Tổng hợp những bãi tắm đẹp nhất đảo Quan Lạn

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 16/04/2018

Ngoài những bãi tắm quen thuộc như Quan Lạn, Minh Châu, Sơn Hào đảo Quan Lạn còn rất nhiều những bãi tắm hoang sơ vô cùng hấp dẫn khác không phải ai cũng biết.  Nếu có cơ hội đi Quan Lạn nhớ khám cho bằng hết tất cả những bãi tắm dưới đây nhé.

1. Bãi tắm Quan Lạn:

Biển Quan Lạn nằm cách khu dân cư chính khoảng 500m là một trong những bãi biển đẹp, còn giữ nguyên được vẻ hoang sơ vô cùng hấp dẫn trên đảo Quan Lạn.Đây là bãi tắm dài nhất, rộng nhất và sâu nhất có lẽ vì thế Quan Lạn thể hiện sự khác biệt của mình qua từng con sóng mạnh mẽ xô bờ so với những bãi tắm khác trên đảo.

2. Bãi tắm Minh Châu:

Cách bãi Quan Lạn khoảng 11km là bãi tắm Minh Châu dài khoảng 1km được bao quanh bởi khu rừng trâm vô cùng thơ mộng.

Cát tại đây được ví “ Trắng như Tuyết, mượt như Nhung”, có bãi biển dài đến nhiều km, sóng to và rất trong lành mang đến nhiều điều hấp dẫn du khách yêu thích tắm biển, vận động và tham gia cắm trại, hội hè …

>> Tham khảo: Tour Minh Châu

3. Bãi tắm Sơn Hào:

Là bãi tắm nằm giữa khu du lịch Minh Châu và du lịch Quan Lạn, Sơn Hào tuy không dài nhưng được hình thành từ dải cát trắng cùng cồn cỏ thấp bao phủ, là nơi cập bến của ngư dân vạn chài sau mỗi chuyến ra khơi. Đối với những du khách ưa mạo hiểm cũng như muốn cảm nhận rõ nhất sự dữ dội, hùng vĩ mà gần gũi của sóng biển thì đây quả là một điểm đến đáng để tâm.

4. Bãi Robinson ( Bãi Bê Thính):

Bãi Robinson thuộc xã đảo Minh Châu đúng như tên gọi Robinson một bãi biển hoang sơ, khi đến đây bạn sẽ ngạc nhiên trước nàn nước trong xanh có thể nhìn thấy đáy, các bạn sẽ được cưỡi những con sóng hòa mình nàn nước trong xanh.

6. Bãi Cồn Trụi:

Đây cũng là một trong những bãi biển rất ít người biết đến để khám phá trên đảo Quan Lạn. Bãi Cồn trụi nằm bên phía trái bãi biển Minh Châu cát ở rất trắng,ngang với cát ở Minh Châu.

7. Bãi Rùa (bãi Cát Trăng):

Bãi Rùa là bãi nhỏ khuất sau mũi Đầu Cào ở phía tay phải bãi Minh Châu, rất yên tĩnh, cát và đá ở đây rất đẹp thích hơp với những buổỉ tối lãng mạng cùng người yêu.

Đặc biệt đây là nơi những chúa rùa thường xuyên trú ngụ để sinh đẻ vì vậy nơi đây rất  thích hợp cho những người thích khám phá thiên nhiên và trải nghiệm.

8. Bãi Nhánh Rìa:

Bãi Nhánh Rìa tựa thiên đường mà vắng teo chẳng có ai, một bên là đường lớn, một bên là bờ biển đẹp như trong mơ. Chỗ này chụp ảnh siêu ảo diệu luôn.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651