Giá Vé Bảo Tàng Phòng Không Không Quân Vào Cửa, Tham Quan

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 18/12/2022

Những năm tháng hào hùng của dân tộc Việt Nam, những minh chứng lịch sử như còn sống mãi với thời gian. Ở mỗi một quốc gia thì quân đội đều là những đội ngũ vô cùng quan trọng để bảo vệ đất nước, đó là những nơi tuyệt mật và không phải ai cũng có thể tiếp cận. Hơn nữa Bộ đội phòng không, không quân được một bảo tàng lưu giữ quá trình phát triển, sự hình thành của bộ đội phòng không, không quân trong cả hai cuộc kháng chiến cứu nước năm xưa. Đó chính là Bảo Tàng Phòng Không Không Quân. 

Bảo Tàng Phòng Không Không Quân nằm ở đâu ? 

Bảo tàng phòng không không quân nằm ở ngay tại 173C đường Trường Chinh, phường Khương Mai, quận  Thanh Xuân, Hà Nội. 

Trang giới thiệu về Bảo tàng phòng không không quân uy tín trên mạng cho biết, Được xếp hạng hai trong hệ thống bảo tàng của Việt Nam. Nơi đây lưu giữ rất nhiều hiện vật có trong thời kỳ kháng chiến, như một chứng nhân lịch sử theo thời gian. Bảo tàng vừa lưu giữ vừa trưng bày và giới thiệu về cả quá trình chiến đấu, hy sinh, trưởng thành và cả những chiến thắng hào hùng của bộ đội Phòng Không Không Quân. Nơi đây được chia thành hai khu, một khu trưng bày ngoài trời, một khu trưng bày trong nhà, và có tới tám đề mục khác nhau để du khách dễ dàng tìm hiểu, tham quan, ghi nhớ. 

 

Giá vé tham quan Bảo Tàng Phòng Không Không Quân là bao nhiêu ? 

Giá vé cụ thể như sau Người lớn: 10.000đ/vé. (Người Việt Nam); Trẻ em trên 6 tuổi: 5.000đ/vé; Trẻ em mẫu giáo thì chỉ thu vé vệ sinh là: 2.000đ/vé. Người lớn: 30.000đ/vé (Người nước ngoài).

Không chỉ là nơi cho chúng ta thêm yêu những quân nhân, nhưng con người hy sinh vì tổ quốc mà giá vé để chúng ta vào tìm hiểu lại vô cùng hợp lý. Nếu bạn muốn đi đông người và đi theo tour trọn gói thì có thể gọi số hotline: 1900633278 để tìm hiểu thêm.

 

Review lưu ý hữu ích khi đến Bảo Tàng Phòng Không Không Quân

Một địa điểm đã thu hút rất nhiều ngôi trường cho học sinh của trường mình đến tìm hiểu về cuộc sống quân đội, về cha ông đã hy sinh vì hòa bình nên khi đến đây các bạn cần lưu ý những điều sau: 

Khi vào tham quan tìm hiểu các bạn nên đi nhẹ nhàng và không nói chuyện riêng gây ồn ào với những du khách khác. 

Hãy mặc những trang phục lịch sự, không quá hở hang gây phản cảm với những người khác. 

Không được chạm, sờ vào hiện vật nếu không có sự cho phép của ban quản lý bên trong khu vực này. 

Không được ăn uống bừa bãi, xả rác lung tung gây ảnh hưởng tới môi trường và những du khách tham quan sau. 

Và Thứ 6 ở Bảo tàng sẽ không đón du khách lẻ chỉ đón những đoàn đông người vào tham quan, tìm hiểu. 

Đọc thêm những kinh nghiệm hay, lịch hoạt động, giờ mở cửa bảo tàng phòng không không quân tại dulich.pro.vn/bao-tang-phong-khong-khong-quan để chuẩn bị cho chuyến đi nhé!

Đó là những điều lưu ý quan trọng khi vào tham quan Bảo Tàng Phòng Không Không Quân bạn hãy tham khảo trước chuyến đi để có sự chuẩn bị chu đáo nhé. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651