a) Mục đích và phạm vi thu thập

https://cinvestratravel.vn/ không bán, chia sẻ hay trao đổi thông tin cá nhân của khách hàng thu thập trên trang web cho một bên thứ ba nào khác.

Thông tin cá nhân thu thập được sẽ chỉ được sử dụng trong nội bộ công ty bao gồm Điện thoại, địa chỉ, nội dung.

b) Phạm vi sử dụng thông tin

- Hỗ trợ khách hàng

- Cung cấp thông tin liên quan đến dịch vụ

- Chúng tôi có thể sẽ gửi thông tin sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

c) Thời gian lưu trữ thông tin;

Đối với thông tin cá nhân, https://cinvestratravel.vn/ chỉ xóa đi dữ liệu này nếu khách hàng có yêu cầu, khách hàng yêu cầu gửi mail về Cinvestra.travel@gmail.com

d) Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Đối tượng được tiếp cận với thông tin cá nhân của khách hàng thuộc một trong những trường hợp sau:

- Nhân viên của công ty

- Các đối tác có ký hợp động thực hiện 1 phần dịch vụ của Công Ty. Các đối tác này sẽ nhận được những thông tin theo thỏa thuận hợp đồng (có thể 1 phần hoặc toàn bộ thông tin tuy theo điều khoản hợp đồng) để tiến hành hỗ trợ người dùng sử dụng dịch vụ do Công ty cung cấp.

đ) Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình.

Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin:

Công Ty cổ phần Cinvestra Việt Nam

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà Sannam phố Duy Tân P.Dịch Vọng Hậu, Q.Cầu Giấy, Hà Nội

Điện thoại: 0932.04.03.78

Email: Cinvestra.travel@gmail.com

e) Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

https://cinvestratravel.vn/ không thu thập thông tin khách hàng qua trang web, thông tin cá nhân khách hàng được thực hiện thu thập qua email liên hệ đặt mua sản phẩm, dịch vụ gửi về hộp mail của chúng tôi:

Cinvestra.travel@gmail.com hoặc số điện thoại liên hệ đặt mua sản phẩm gọi về 0932040378

Bạn có thể liên hệ địa chỉ email cùng số điện thoại trên để yêu cầu https://cinvestratravel.vn/ chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình

f) Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại của người tiêu dùng liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo.

Tại https://cinvestratravel.vn việc bảo vệ thông tin cá nhân của bạn là rất quan trọng, bạn được đảm bảo rằng thông tin cung cấp cho chúng tôi sẽ được mật https://cinvestratravel.vn/ cam kết không chia sẻ, bán hoặc cho thuê thông tin cá nhân của bạn cho bất kỳ người nào khác. https://cinvestratravel.vn/ cam kết chỉ sử dụng các thông tin của bạn vào các trường hợp sau:

- Nâng cao chất lượng dịch vụ dành cho khách hàng

- Giải quyết các tranh chấp, khiếu nại

- Khi cơ quan pháp luật có yêu cầu.

https://cinvestratravel.vn/ hiểu rằng quyền lợi của bạn trong việc bảo vệ thông tin cá nhân cũng chính là trách nhiệm của chúng tôi nên trong bất kỳ trường hợp có thắc mắc, góp ý nào liên quan đến chính sách bảo mật của https://cinvestratravel.vn/, và liên quan đến việc thông tin cá nhân bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi đã thông báo vui lòng liên hệ qua số hotline 0932040378 hoặc email: cinvestra.travel@gmail.com

 

Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651