Review Tham Quan CÂY ĐA KHUÔN TÁT ATK Định Hóa Thái Nguyên

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 07/12/2022

Thái Nguyên một mảnh đất cách mạng hào hùng. Là chứng nhân lịch sử, là một trong 6 tỉnh Việt Bắc xưa. Đến với nơi đây bạn sẽ được trở về cội nguồn. Thái Nguyên nơi được cho là rừng thiêng nước độc. Nổi tiếng với câu thơ “Chè Thái gái Tuyên”, điều đó đã chứng minh chè của Thái Nguyên vô cùng thơm ngon và nổi tiếng. Nơi đây được mệnh danh là “Đệ nhất danh trà”. Là một tỉnh đứng đầu cả nước về diện tích canh tác cũng như số lượng và chất lượng chè. Khi đến với Thái Nguyên nơi bạn không thể bỏ qua đó chính là Cây đa Khuôn Tát là một cây đa cách mạng nơi bạn được trở về với những năm tháng xưa. 

Giới thiệu vị trí di tích cây đa Khuôn Tát nằm ở đâu ? 

Cây đa Khuôn Tát tọa lạc tại khu di tích lịch sử Khuôn Tát, Định Hóa, Thái Nguyên. Cây đa Khuôn Tát cách khu ATK Định Hóa khoảng 2km. 

Theo trang chuyên về du lịch ATK Định Hóa - Dulich.Pro.Vn chia sẻ, tại điểm du lịch này bạn có thể đến thăm lán Khuôn Tát nơi Bác đã từng ở trong những năm 1947 - 1954. Cây đa nơi đây là chỗ Bác hay tập thể dục, còn có bãi đất rộng nơi bác dùng làm sân đá bóng, dùng dây rừng để đan lưới chơi bóng chuyền, cũng là chỗ Bác tập thái cực quyền cùng cảnh vệ để sức khỏe dẻo dai hơn. Tại đây còn có suối Khuôn Tát, một con suối vô cùng đẹp, nơi bác cùng anh em đi câu cá, tắm giặt. 

 

Giá vé vào tham quan Cây Đa Khuôn Tát là bao nhiêu ? 

Đến với Cây đa Khuôn Tát bạn sẽ hoàn toàn không mất giá vé vào cửa tham quan, ngắm cảnh, tìm hiểu di tích nhé!

Nơi đây mang giá trị lịch sử vô cùng to lớn, đến với Khuôn Tát bạn sẽ thấy được về cách mạng, về những năm tháng khách chiến hào hùng của cha ông. Nếu như các bạn muốn tham gia theo tour có thể gọi đến hotline: 0963.851.651.

 

Review lưu ý những gì khi đến Cây đa Khuôn Tát ATK Định Hóa 

Một địa điểm du lịch mang đậm tinh thần cách mạng, một lịch sử hào hùng đây sẽ là nơi mà bạn không bao giờ hối hận khi đã đến tham quan và tìm hiểu. Nhưng khi đến cây đa Khuôn Tát các bạn cần chú ý một số điều sau: 

Các bạn nên đi giày thể thao và quần áo gọn gàng vì bạn sẽ phải bước qua đá và đi bộ khoảng 1km đó. 

Nếu bạn đi bằng xe máy thì nên kiểm tra xe trước khi đi vì đường khá khó đi và cần những người có tay lái vững. 

Hãy đổi tiền mặt trước khi đi tham quan tại đây vì quanh đây sẽ không có ATM cho bạn đổi tiền mặt hay tài khoản đâu.

Các bạn nên xem trước thời tiết vì đây là khu tham quan ngoài trời nến dính phải mưa, thời tiết xấu sẽ khó khăn trong việc tham quan. 

Hãy cầm theo một bộ quần áo dự phòng bởi vì nơi đây có cả suối nếu chẳng may bị ướt bạn còn có đồ thay vì quanh đó không có khu nào để mua quần áo.

Trên đây là những kinh nghiệm của bản thân mình khi đến Cây đa Khuôn Tát các bạn hãy tham khảo để có sự chuẩn bị trước cho chuyến đi, Mình nghĩ du khách nên tìm hiểu cả về kinh nghiệm du lịch ATK Định Hóa tại https://dulich.pro.vn/atk-dinh-hoa-thai-nguyen để có thêm thông tin hữu ích cho chuyến đi, chúc các bạn có chuyến đi vui vẻ.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651