Suối Khoáng Mỹ Lâm Tuyên Quang Giá Vé Cập Nhật 2024

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 03/12/2022

Tuyên Quang một mảnh đất mang đậm nét hào hùng dân tộc. Một tỉnh thành có nhiều dân tộc thiểu số chung sống cùng với nhau, là nơi giao thoa giữa các dân tộc vùng cao nên văn hóa tại Tuyên Quang vô cùng đặc sắc và lý thú. Là nơi sinh sống của nhiều dân tộc như: Sán Dìu, Tày, Nùng, Cao Lan, Dao,... đã tạo nên một vùng văn hóa đặc sắc và thu hút rất nhiều khách du lịch đến Tuyên Quang. Không chỉ có văn hóa dân tộc mà Tuyên Quang còn có bề dày lịch sử lâu đời, là tỉnh thành mang tinh thần yêu nước sâu sắc, là nơi trọng điểm của những cuộc kháng chiến năm xưa. Không chỉ có vậy mà mẹ thiên nhiên còn ưu ái cho Tuyên Quang nhiều địa chỉ du lịch như Na Hang, Lâm Bình, Sơn Dương, Tân Trào, suối khoáng nóng Mỹ Lâm vô cùng nổi tiếng. Suối khoáng nóng Mỹ Lâm là một khu thư giãn vô cùng nổi tiếng và thu hút rất nhiều các bạn trẻ đến đây. 

 

Suối khoáng nóng Mỹ Lâm nằm ở đâu? 

Khu du lịch suối khoáng Mỹ Lâm tọa lạc tại xã Phú Lâm, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang. Cách trung tâm thành phố khoảng 13 km. 

Là một nguồn nước được các nhà địa chất người Pháp đã phát hiện từ năm 1923. Sau đó thì nơi đây đã được xây dựng thành khu du lịch suối khoáng vô cùng thu hút du khách.

Tại vì nơi đây, khi du khách khách đến tham quan không chỉ được thư giãn, thoải mái về tinh thần khi được ngâm mình trong dòng suối khoáng ấm áp mà suối khoáng còn có công dụng làm tốt cho sức khỏe. Không chỉ được ngâm mình trong dòng suối khoáng, mà du khách còn có thể được tắm nước lá thuốc truyền thống từ bao đời của dân tộc người Dao nơi đây. Suối khoáng Mỹ Lâm còn có tên gọi khác là “Suối khoáng Sun-Phua” bởi vì hàm lượng Hydro Sulfua lên tới 5mg/lít. 

 

Vậy giá vé vào suối khoáng Mỹ Lâm là bao nhiêu? 

Giá vé cụ thể như sau:  Tắm khoáng ngoài trời: 200.000đ/người; Tắm khoáng sục ngoài trời: 250.000đ/người; Tắm khoáng trong cung: 200.000đ/người; Tắm khoáng sục trong cung: 250.000đ/người; Tắm bùn khoáng: 290.000đ/người; Tắm khoáng khách sạn: 250.000đ/người. 

Tắm bể bơi: 100.000đ/người; Massage cơ bản: 80.000đ/vé; Khách sạn: 150.000đ/vé;

Tham quan: 50.000đ/người. 

Là một địa điểm tham quan nghỉ dưỡng vô cùng hấp dẫn thu hút rất nhiều du khách, là nơi mà du khách có thể vứt bỏ mọi áp lực cuộc sống để nghỉ dưỡng và tận hưởng cuộc sống. Và nếu các bạn có nhu cầu muốn đi theo tour du lịch thì gọi tới số hotline: 1900633278 để biết thêm chi tiết. 

 

Có những lưu ý gì hữu ích khi tham quan suối khoáng Mỹ Lâm? 

Là một địa điểm tham quan du lịch nghỉ dưỡng, khi đến đây bạn sẽ được thư thái, thoải mái là một nơi phù hợp tận hưởng cuộc sống, nhưng đặc biệt các bạn cần lưu ý một số điều sau: 

Nếu các bạn không biết chính xác địa điểm thì google map sẽ là một công cụ vô cùng hữu ích đồng hành cùng bạn đừng để điện thoại hết pin nhé. 

Hãy cầm theo một bộ đồ bơi cùng với và bộ quần áo để có thể chụp ảnh sống ảo tại nơi đây. 

Hãy mang theo kem chống nắng để có thể thoải mái tắm khoáng, tắm suối mà không sợ đen nhé. 

Nếu bạn ở lại đây qua đêm thì hãy cầm theo một vài chiếc áo khoác bởi vì buổi tối trên đây nhiệt độ sẽ thấp và lạnh hơn đó. 

Đừng quên cầm theo một số loại thuốc cơ bản và một số dụng cụ y tế để có thể sử dụng khi cần thiết nhất.

Trên đây là kinh nghiệm của bản thân mình khi đến Suối khoáng Mỹ Lâm các bạn hãy tham khảo để có sự chuẩn bị tốt nhất. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651