Bãi biển Minh Châu - Quan Lan

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 03/07/2017

Bãi biển Minh Châu thuộc đia phận xã Minh Châu - đảo Quan Lạn - huyện Vân Đồn - Quảng Ninh, nằm trong vịnh nước sâu nên sóng biển rất êm, lăn tăn gợn theo gió vỗ vào bờ cát trắng đẹp, mịn màng, tinh khiết.

Xã đảo Minh Châu:  thuộc đảo Quan Lạn - huyện Vân Đồn, có diện tích khoảng 168km2, chủ yếu là các đảo nối liền nhau, nổi tiếng là một điểm đến còn lưu giữ được vẻ hoang sơ thuần khiết của cảnh quan biển đảo.

Du lịch Minh Châu, điều hấp dẫn và ấn tượng đầu tiên với du khách là những con đường nhỏ rợp bóng cây và xuyên qua rừng phi lao chắn cát cao vút, gió biển vi vu, hoà với tiếng sóng.

Bãi biển Minh Châu: Là 1 bãi biển nằm trên đảo Quan Lạn cùng với nó trên đảo Quan Lạn còn nhiều bãi biển khác như bãi biển Quan Lạn, Sơn Hào, Robinson...Bãi biển Minh Châu được ví như viên ngọc nổi trên biển biếc. Với những bãi cát trắng trải dài, không khí trong lành, vẻ hoang sơ gần như nguyên vẹn, nơi đây luôn có sức hút đặc biệt với những ai muốn lánh xa phố thị xô bồ và tận hưởng những khoảnh khắc tuyệt đẹp cùng thiên nhiên.

Du lịch Minh Châu - Quan Lạn chắc hẳn sẽ là một lựa chọn tuyệt vời cho những du khách muốn tránh xa cái nắng hè gay gắt, sự ồn ào của cuộc sống đô thị.

Tags : du lịch minh châu du lịch quan lạn tour du lịch Quan Lạn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651