Địa chỉ ăn ngon ven bãi Tình Yêu, Cô Tô

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 03/11/2020

Đến du lịch Cô Tô, có một điểm đến mà bạn không thể bỏ qua cùng người ấy đó chính là “con đường tình yêu”. Được biết đến với khung cảnh lãng mạn, thơ mộng với những hàng phi lao thẳng tắp men theo con đường gạch đỏ trải dài hết bãi biển Tình Yêu.

Để có thể trải nghiệm khung cảnh thơ mộng, tận hưởng khung cảnh lãng mạn, vừa thưởng thức những món ăn hấp dẫn tại Cô Tô. Dưới đây, chúng tôi xin được gửi đến các bạn một số nhà hàng ven bãi biển Tình Yêu mà bạn có thể tham khảo cho hành trình tour cô tô của mình. 

1. Bếp Bình An 

Là một trong những bối cảnh trong bộ phim “cả một đời ân oán”. Cùng lối trang trí đơn giản, tinh tế cùng không gian thơ mộng của bãi biển Tình Yêu khiến nơi đây trở thành điểm đến thu hút đông đảo các bạn trẻ khi đến du lịch Cô Tô. 

Địa chỉ: Cuối đường Tình Yêu, thôn Hải Tiến, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

 

2. Quán ăn Mạnh Bắc 

Với view biển Thơ mộng, đồ ăn được chế biến từ các loài hải sản thơm ngon đặc trưng của Cô Tô. Đã khiến nơi đây trở thành điểm đến không thể bỏ qua khi đến bãi biển Tình Yêu. 

Địa chỉ: Đường tình Yêu, thị trấn Cô Tô, huyện Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh. 

 

3. Odeur'H Pub&Bbq Cô Tô 

Theo chúng tôi thì địa điểm này nằm ngay đầu con đường Tình Yêu, Odeur'H Pub&Bbq với khung cảnh thơ mộng hữu tình cùng chiêm ngưỡng trọn vẹn toàn cảnh bãi biển Tình Yêu. Có dịp đến du lịch Cô Tô đừng quên ghé thăm nơi đây nhé! 

Địa chỉ: Đường tình Yêu, thị trấn Cô Tô, tỉnh Quảng Ninh

4. Nhà hàng Úy Thanh 

Là một trong những nhà hàng nổi tiếng với các món ăn tươi ngon hấp dẫn mà giá cả phải chăng. Và được xem là một trong những địa điểm thân thuộc của đông đảo du khách khi đến Cô Tô. 

Địa chỉ: Chàng Sơn, TT. Cô Tô, Cô Tô, Quảng Ninh

Ngoài thưởng thức hải sản tươi ngon bên các nhà hang ven biển, ngắm cảnh, chụp ảnh đẹp tại Cô Tô cũng là một điểm nhấn. Nếu bạn muốn đến du lịch Cô Tô trọn gói hãy tham khảo tại https://cinvestratravel.vn/tour-co-to để có một hành trình ưng ý và giá cả phù hợp nhé.

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651