Vương quốc hoa Nhật Tân rực rỡ sắc màu chào đông sang 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 13/11/2018

Không chỉ có cúc họa mi trắng tinh khôi  mà  "Vương quốc hoa Nhật Tân" còn rực rỡ sắc màu của muôn loài hoa nào là hoa hướng dương, nào là cải trắng, hoa cánh bướm,...  đua nhau khoe sắc thắm chào đón đông sang. Hôm nau hãy cùng Cinvestra Travel đến khám phá “vương quốc hoa Nhật Tân” này nhé!

>> Du lịch Hạ Long bốn mùa với lịch trình 3 ngày 2 đêm

>> Xem tour dã ngoại 1 ngày Bản Rõm

 


Vương quốc hoa Nhật Tân nằm ở cuối ngõ 264 Âu Cơ, cách trung tâm Hà Nội chưa đến 30 phút lái xe. Mang trong mình vẻ đẹp yên bình, trong lành khác xa so với sự ồn ào, tấp nập của phố phường ngoài kia. Đây là điểm đến không còn quá xa lạ đối với các bạn trẻ Hà Thành yêu thích “sống ảo”. 

 


Để đến được với “vương quốc hoa Nhật Tân” bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau. Nếu bạn di chuyển bằng xe máy bạn có thể đi theo hướng Cầu Nhật Tân, tới ngã ba Nhật Tân rồi bạn rẽ vào đường Âu Cơ và đi sâu vào ngõ 374 là tới vườn hoa nhé! Còn đối với những bạn nào di chuyển bằng xe bus có thể di chuyển bằng các xe 55, 58 và 31, bạn xuống tại điểm ngã ba Nhật Tân là điểm gần nhất để đi đến vườn hoa. 

 


Khi đông sang, những cánh đồng hoa cúc họa mi trắng tinh khôi bắt đầu bung mình khoe sắc để chào đông sang.  Sắc trắng của cúc họa mi nằm giữa sắc hồng của hoa cánh bướm, sắc vàng của hướng dương,... cho bạn chiêm ngưỡng một thảm hoa lung linh sắc màu. 

 

 

 


Không chỉ có cúc họa mi trắng tinh khôi mà “vương quốc hoa Nhật Tân” còn có  cả một  vườn hoa cúc vàng óng được trồng theo từng luống cho bạn thuận tiện đi lại, một vườn hoa cánh bướm khoe sắc dưới nắng thu yếu ớt, một vườn hoa hướng dương với những bông hoa to và cao ngang người xem, một bãi lau trắng trổ bông,... cùng vô vàn nhiều loài hoa khác. 

 

 

 


Trăm ngàn bông hoa nhỏ xinh như đan vào nhau tạo thành một khu vườn cổ tích. Còn gì bằng khi được đi giữa vườn hoa rực rỡ sắc màu ấy! Ngoài ra tại  vườn hoa Nhật Tân còn có các khu tiểu đầy chất thơ cho bạn tha hồ “sống ảo” đó nha! 
Vé vào cửa: 30.000 VNĐ/ người.

>> Du lịch Mai Châu - Bản Lác 2 ngày 1 đêm
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651