Vườn Mộng Mơ Mộc Châu – Địa điểm checkin mới được phát hiện

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 05/05/2018

Du lịch Mộc Châu hấp dẫn du khách không chỉ bởi rừng thông bản Áng, thác Dải Yếm, đồi chè trái tim,....mà còn vô vàn  những điểm  du lịch mới lạ không phải ai cũng biết và khu Vườn Mộng Mơ là một điểm checkin mới được phát hiện trong số ấy.

Khu Vườn Mộng Mơ nằm tại bản Muống, xã Phiêng Luông, huyện Mộc Châu trên đường đi đến bến phà Vạn Yên. Đi theo cung này sau khi thăm vườn có thể kết hợp đi tham quan thác Chiềng Khoa, Tà Xùa khá tiện đường.  

Vườn Mộng Mơ bắt đầu khai trương và mở cửa đón khách từ tháng 1/2018 nên đến thời điểm hiện tại quang cảnh nơi đây vẫn còn khá hoang sơ, các loài hoa mới được trồng nên chưa nở rộ và tạo thành thảm hoa rực rỡ nhưng nơi đây sẽ hứa hẹn là điểm du lịch thu hút đông đảo du khách trong thời gian sắp tới.

>> Tham khảo: Tour Mộc Châu Sapa

Vườn Mộng Mơ đang đặc trưng của vùng rừng núi Tây bắc và đặc biệt có sự xuất hiện loài hoa nổi tiếng của xứ Đà lạt mộng mơ là cẩm tú cầu.

Tại đây có khá nhiều không gian lý tưởng dành cho du khách check – in sống ảo như con đường tình yêu, cầu gỗ, vườn chong chóng,...kết hợp với  trang phục cổ trang lạ mắt.

Không chỉ thế, với không khí trong lành của cao nguyên Mộc Châu bạn sẽ được tận hưởng một khoảng không gian thoáng mát, tự nhiên, tránh xa được ồn ào phố thị.

>> Tham khảo: Tour du lịch Mai Châu 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651