Vườn hoa lan đẹp nhất ở Mộc Châu

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 22/08/2017

Tour Mộc Châu chưa bao giờ sôi động và thu hút du khách đến thế. Thử nghĩ mà xem, vài ngày cuối tuần bạn sẽ làm gì? Ngủ, đi ăn hay shopping cùng bạn bè,…Hãy bỏ lại sự đơn điệu nhàm chán đó để đến với Mộc Châu cùng Cinvestra Travel khám phá vùng đất “Thảo nguyên xanh” với những trải nghiệm vô cùng lý thú. Mộc Châu không thiếu những điểm checkin đẹp, thêm vào đó vùng đất này khí hậu mát mẻ quanh năm chính vì lẽ đó mà hoa trái đặc sản luôn dồi dào sẵn có. Đối với những du khách yêu thích các loài hoa đặc biệt là hoa lan thì đây đúng là một thiên đường, du khách sẽ mê mẩn đến chết lặng với các loài hoa đua nhau khoe sắc như ở Mộc Châu - Happy land. Nhưng Mộc Châu rất nhiều vườn hoa lan từ hộ gia đình cho tới các doanh nghiệp trồng và khai thác Lan, vậy vườn hoa lan đẹp nhất Mộc Châu ở đâu?

vuon-hoa-lan-dep-nhat-o-moc-chau

Đến thăm vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu:

Từ trung tâm thị trấn Mộc Châu du khách di chuyển khoảng 5km nữa là tới vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu, một nông trường không chỉ đẹp bởi những loài lan từ khắp nơi trên thế giới được nhân giống tại đây đua nhau khoe sắc mà còn tăm tắp những luống cải thìa cải chíp, những luống súp lơ. Hơn thế nữa khoảng vài năm trở lại đây khu vực này trở thành nơi trồng thử nghiệm Dâu Tây lớn nhất và duy nhất khu vực phía Bắc, và cho chất lượng không thua kém gì Dâu tây Đà Lạt.

Đến với tour du lịch Mộc Châu 2 ngày, bạn sẽ được tận mắt khám phá một cơ ngơi, vườn rau và hoa rộng với sự phát triển và nuôi dưỡng trong môi trường rất khoa học. Được xem người công nhân làm việc như thế nào, từng bước, từng khâu của việc nuôi dưỡng hoa và rau. Nhiều loại hoa trồng thành từng khu trông giống như một tiểu Đà Lạt mọc giữa lòng Thảo nguyên xanh Mộc Châu. Vườn hoa nhiệt đới Mộc Châu, một địa điểm du lịch vô cùng thú vị, sẽ mang đến cho du khách cái nhìn mới mẻ về khu du lịch nông nghiệp này nói riêng cũng như du lịch Mộc Châu toàn cảnh.

=>> Click xem thêm thông tin:Tour Mộc Châu - Sapa

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651