Truy lùng con hẻm đang được các bạn trẻ săn lùng tại Hà Nội

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 16/07/2019

"Hà Nội 36 phố phường" từng là ao ước của nhiều người chưa có cơ hội đặt chân đến. Một trong những tọa độ mà không ai không biết đến đó chính là Hồ Tây. Nhắc đến Hồ Tây, người ta sẽ nghĩ ngay đến những hàng cây xanh mát chạy quanh những con đường, những hàng quán cà phê cực chất với view nhìn thẳng ra mặt hồ, đặc biệt là hàng loạt bức ảnh ngược sáng vào một chiều hoàng hôn buông ở thủ đô tạo nên cơn sốt check-in suốt quãng thời gian dài.


Một cái tên vừa lạ mà lại vừa quen. Nhiều người cho rằng  Hồ Tây đi nhiều rồi mà, còn gì nữa đâu mà vui? Nhưng thưa rằng, nếu các bạn tìm tòi khám phá thì chắc chắn Hồ Tây sẽ không làm bạn thất vọng đâu đấy. Chẳng hạn như con hẻm chill dẫn thẳng ra hồ mới được phát hiện gây xốn sang cộng đồng mạng thời gian vừa qua. 


Được biết, góc sống ảo tuyệt đẹp này nằm ở khu cổng ngoài, đoạn rẽ vào khách sạn Inter Continental  Hanoi tại ngõ 5, ngách 38, phố Từ Hoa, quận Tây Hồ, Hà Nội.  Khách sạn với tone màu trắng chủ đạo nên khi kết hợp với khung cảnh xung quanh  trông chẳng khác gì "Tân bến Thượng Hải" đâu nhé! 


Con hẻm nhỏ với view nhìn thẳng ra hồ cùng những block màu trăng bồng bềnh trên mặt nước cùng phần tường cũ kỹ điểm xuyết dàn dây leo, hoa cỏ chắc chắn hớp hồn bạn ngay từ cái nhìn đầu tiên đó nhé! Hồ Tây rộng lớn mà lại có một góc nhỏ lãng mạn đến thế này! Nếu bạn đến đây vào buổi tối trông sẽ “chill” hơn buổi sáng đó nhé! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651