Truy lung cây cầu tàng hình có 102 giưã lòng Sài Gòn

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 30/03/2019

Nếu như bạn cảm thấy đã quá nhàm chán với những điểm đến quen thuộc như: cầu trái tim đôi, 'nấc thang lên thiên đàng' hay 'Tháp Eiffel phiên bản Việt' vậy thì chắc chắn đây sẽ là điểm đến cực hấp dẫn dành cho các bạn trẻ Sài Thành với cây cầu tàng hình có 102 này nhé! Cùng Cinvestra Travel đến khám phá ngay thôi nào! 

 


Cầu tàng hình đang là điểm đến được đông đảo các bạn trẻ săn lùng trong thời gian vừa qua khiến bất cứ ai khi nhìn thấy cũng ngạc nhiên khi bạn có thể đứng trên mặt nước giữa hồ rộng lớn,  lướt nhẹ đi trên mặt hồ, chụp nhiều kiểu ảnh độc đáo, thần tiên.

 


Cầu tàng hình tọa lạc ngay giữa hồ Đầm Sen (quận 11, TP.HCM). Ở đây, bạn chỉ cần lên cây cầu và đi bộ ra giữa hồ, tựa như đang làm ảo thuật lướt trên mặt nước. So với nấc thang vô cực (hay còn gọi là cầu vồng chân mây) đã quá quen thuộc với team 'sống ảo' thì cây cầu tàng hình này mới thực sự gây tò mò và thích thú hơn nhiều. 

 


Cây cầu này sử dụng 2 lớp kính cường lực chống trượt, được đỡ bằng khung sắt có hệ thống phao chìm cách mặt nước 5 cm. Ngoài ra cây cầu còn có tiết diện chiều ngang đến 4m, dài gần 20m giúp tạo ra mặt phẳng chịu lực trên mặt nước vô cùng chắc chắn nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm  khi 'lướt trên mặt nước'. Mặc dù cầu không có tay vịn nhưng xung quanh cầu đều có các lưới bảo vệ. Các lưới này có chiều rộng đến 1m, nằm chìm dưới nước để đỡ và giữ lại các đồ vật của du khách nếu lỡ tay đánh rơi. 

 


Bởi khi đặt chân lên chiếc cầu đặc biệt được che phủ bề mặt bởi nước, đứng từ xa nhìn lại, chẳng ai nhìn thấy cầu đâu cả mà chỉ cảm giác như bạn đang lướt trên mặt nước giống với những bộ phim kiếm hiệp từng xem mà thôi. Ngại gì mà không đến sống ảo ngay thôi các chế ơi! 
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651