Tour Hà Giang tháng 12 có gì nổi bật?

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 16/12/2017

Giờ đây, mảnh đất địa đầu tổ quốc không còn quá xa lạ đối với nhiều du khách. Tháng 12, bạn đang lên kế hoạch cùng bạn bè đi tour Hà Giang nhưng bạn không biết thời điểm này Hà Giang có những gì? Thì bài viết “Hà Giang tháng 12 có gì nổi bật?”. Cinvestra Travel sẽ giới thiệu tới bạn những điểm đáng lưu ý khi Hà Giang nhé!

Những con dốc uốn lượn đẹp mê hồn du khách

Miền đất Hà Giang thật khéo mê hoặc lòng người bằng những con dốc mềm mại, uốn lượn quanh co qua lưng chừng núi. Những con dốc ở đây đều có đặc điểm chung là uốn lượn quanh co, mềm mại như một dải lụa nhưng cũng đầy nguy hiểm, thử thách đối với những người muốn chinh phục chúng. Hà Giang nổi tiếng với những con dốc như: Dốc Bắc Săm, dốc Thẩm Mã, dốc Chính Khoanh, dốc Pải Lủng, dốc  Xín Cái – Săm Pun,.....

Cánh đồng hoa tam giác mạch muôn sắc màu

Hà Giang nổi tiếng với những cánh đồng hoa tam giác mạch trải dài, ngút ngàn đến tận bên kia sườn núi tạo nên vẻ đẹp nên thơ hữu tình như bạn đang lạc vào xứ sở thần tiên. Mùa hoa tam giác mạch thường kéo dài từ cuối tháng 10 đến hết tháng 12. Vào tháng 4-5 có hoa nở trái vụ nhưng có màu trắng, nhưng phải đến khi thời tiết vào thu hoa màu hồng mới là thời điểm đẹp nhất và ấn tượng nhất. Một số địa điểm ngắm hoa tam giác mạch lý tưởng ở Hà Giang: Làng văn hóa Lũng Cẩm, Chân đèo Mã Pí Lèng, cánh đồng hoa bát ngàn dưới chân cột cờ lũng cú. 

Những rừng hoa cúc cam lãng mạng

Mùa thu trên địa đầu của Tổ quốc đâu chỉ là những cánh đồng hoa tam giác mạch tràn ngập sắc tím mà nơi ấy còn có một loài hoa cúc dại cũng chen đá, chen núi khoe sắc vàng rực rỡ. Dưới ánh nắng như rót mật của mùa thu, loài hoa cúc dại đua mình nở rộ nhuộm vàng cao nguyên đá Hà Giang làm xuyến xao không biết bao trái tìm du khách. Bạn rất dễ để bắt gặp những cánh đồng hoa cúc cam rực rỡ ở dọc đường lên thị trấn Đồng Văn, dưới chân đéo Mã Pí Lèng hay trên đường về Mèo Vạc, Sơn Vĩ, Khau Vai,....

Những sườn đồi trần ngập hoa cải

Vào mùa tháng 12, gió mùa vá cái chớm lạnh của mùa đông. Những ngồng cải âm thầm bung hoa tươi tắn tô vẽ cho thiên đường Hà Giang thêm rực rỡ sắc màu. Sau mùa hoa tam giác mạch, đến với du lịch Hà Giang du khách dường như bị mê hoặc bởi những cánh đồng cải trắng – vàng rực rỡ sắc màu từ Cổng Trời – Quản Bạ đến Đồng Văn, đặc biệt là thiên đường hoa cải ở thung lũng Sủng Là và một số địa điểm sau chợ cổ và thị trấn Đồng Văn. 

>> Tham khảo: http://cinvestratravel.vn/tour-ghep-quan-lan
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651