Kinh Nghiệm Tổ Chức Cho Học Sinh Đi Cánh Buồm Xanh 2024

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 21/06/2021

Ngày nay, ngoài việc học chính khóa trên lớp thì hoạt động du lịch cho học sinh cũng trở nên quan trọng trong việc phát triển toàn diện, nâng cao tư duy nhạy bén cho các em học sinh. Nhằm đáp ứng nhu cầu trên, khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh được xây dựng phù hợp với các em học sinh từ 3 - 10 tuổi,  với những mô hình hoạt động lý thú giúp các em vừa học, vừa chơi rất hiệu quả và bổ ích.

 

Di chuyển đến Cánh Buồm Xanh

Khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh với diện tích 4.000m2 tọa lạc xã Ninh Hiệp - Gia Lâm, cách trung tâm thành phố Hà Nội 16km. Vì các em học sinh ở lứa tuổi tiểu học nên mình quyết định thuê xe ô tô làm phương tiện di chuyển để đảm bảo an toàn với giá 1.200.000đ.

Từ trung tâm thành phố Hà Nội, xe mình đi theo hướng cầu Chương Dương, đi thẳng theo đường Ngô Gia Tự, qua sông cầu Sông Đuống 2km thì rẽ phải đi theo hướng vào chợ Ninh Hiệp, qua ủy ban xã Đình Uyên khoảng 1km là đến, thời gian di chuyển chỉ hết 30 phút thôi nhé.

 

Dịch vụ nghỉ ngơi và ăn uống ở Cánh Buồm Xanh

Cánh Buồm Xanh xây dựng khu nghỉ ngơi và để đồ dành cho các em học sinh rất cẩn thận, chu đáo, được chia thành các khu khác nhau đầy đủ chiếu, quạt, bóng đèn và được đặt tên rất dễ nhớ: khu nhà sàn, khu nhà chiếu phim, nhà bát giác, nhà hoa hồng…

Ăn uống tại đây cũng rất đảm bảo, mình đặt suất ăn 40.000đ đồ ăn đầy đặn, đảm bảo chất dinh dưỡng cho cá em học sinh, thực đơn bao gồm:

+ Đùi gà chiên

+ thịt băm

+ xúc xích

+ Cơm rang ngô

+ Canh

 

Vui chơi tại Cánh Buồm Xanh

Sau khi tìm hiểu kinh nghiệm tổ chức tour cho học sinh, mình tổ chức cho các em hoạt động ngoại khóa 1 ngày, vì sau khi tham khảo kỹ càng thì đây là quỹ thời gian vừa đủ để các em vui chơi, tìm tòi, học hỏi, tăng tư duy nhạy bén của mình. Dưới đây là lịch trình chuyến hoạt động ngoại khóa của các em học sinh đoàn mình:

08h30: Xe đón các em học sinh tại điểm hẹn xuất phát đi khu du lịch sinh thái Cánh Buồm Xanh.

09h00: đến Cánh Buồm Xanh, mình làm thủ tục rồi đưa các em vào khu nghỉ ngơi, cất đồ đạc rồi bắt đầu hành trình vui chơi, khám phá của các em với các hoạt động:

+ xem phim 3D

+ tìm trứng khủng long

+ làm chú bộ đội

+ trượt cỏ

+ khám phá mê cung cỏ

+ làm bong bóng

+ làm gốm

11h00: các em học sinh tập trung làm công tác vệ sinh rồi đi ăn cơm trưa với suất ăn đảm bảo dinh dưỡng. Sau đó, các em nghỉ ngơi để chuẩn bị các hoạt động vào buổi chiều.

13h00: các em thức giấc, tiếp tục tham gia các mô hình, các hoạt động thú vị:

+ Bóng nước

+ Đi thuyền

+ Làm bánh trôi

+ Bịt mắt bắt vịt

+ Nấu cơm

+ Xem xiếc thú

15h00: các em tập trung lên xe, điểm danh và ra về, kết thúc chuyến hoạt động ngoại khóa đầy vui nhộn và bổ ích.

 


 

Giá vé vui chơi Cánh Buồm Xanh

+ Người Lớn : 40.000đ

+ Trẻ em: 110.000đ

+ Giá vé đã bao gồm trò chơi ,quà tặng, khu nhà nghỉ buổi trưa.

Khu du lịch Cánh Buồm Xanh với những hoạt động vui chơi bổ ích, giúp các em học sinh giải tỏa được căng thẳng sau những giờ học trên lớp, đồng thời kích thích tư duy nhạy bén, khả năng làm việc nhóm của các em học sinh. Đây hứa hẹn là địa chỉ tin cậy dành cho thầy cô, các bậc phụ huynh và các em học sinh đến khám phá, trải nghiệm.

Chú ý: Nếu Quý khách muốn tham khảo tour du lịch trải nghiệm trọn gói với đầy đủ dịch vụ cho con trẻ nhà mình, hãy liên lạc tới chúng tôi để được tư vấn viên hỗ trợ chu đáo, cặn kẽ nhất.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651