Thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch Cái Chiên

Đăng bởi Sam Sam vào lúc 20/04/2018

Đảo Cái Chiên là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trong những năm gần đây bởi vẻ đẹp vô cùng hoang sơ. Vậy đi du lịch Cái Chiên vào thời gian nào là hợp lý nhất, bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Cinvestra Travel để đưa ra quyết định phù hợp nhất nhé.

Đảo Cái Chiên là một hòn đảo nhỏ xinh đẹp thuộc địa phận huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Đến nay đây vẫn còn là một hòn đảo hoang sơ với bãi cát dài trắng mịn, bao quanh là hàng phi lao xanh rì ngút tầm mắt. Khi đến với đảo Cái Chiên bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hoang sơ với những bãi cát trắng trải dài và làn nước biển trong xanh mát lành.

 

Ảnh: Đỗ Hạnh Ngân

Thiên nhiên đã ưu đãi ban tặng cho biển đảo Cái Chiên  một  vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ lòng người và để cảm nhận hết được những vẻ đẹp nơi đây bạn nên lựa chọn thời điểm thích hợp đi du lịch Cái Chiên.

 

Ảnh: Đông Dương 

Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch biển nói chung đảo Cái Chiên nói riêng là vào các tháng hè từ tháng 5 đến tháng 8. Đến Cái Chiên vào khoảng thời gian này bạn sẽ được tận hưởng cảnh biển cực đẹp với sự mát mẻ dịu dàng của khí hậu, sự trong xanh của làn nước và cả những chiều náo nhiệt trên các bờ biển.

Thời gian này biển rất êm, do vậy bạn sẽ được thưởng ngoạn khung cảnh biển xanh cát trắng nắng vàng.

Hải sản vào mùa này cũng đánh bắt được nhiều hơn so với những tháng khác trong năm vì vậy sẽ nhiều cơ hội lựa chọn thực đơn ăn uống hơn cho quý khách.

Lưu ý:

Nên tránh đi du lịch vào những tháng có nhiều mưa bão như tháng 9, tháng 10 và những ngày mùa đông lạnh giá. 

>> Tham khảo: Du lịch đảo Quan Lạn

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651