Thật vi diệu với nấc thang rực rỡ sắc màu tại dinh Bảo Đại ở Đà Lạt

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 06/11/2018

Khi xem những hình ảnh về bậc thang rực rỡ sắc màu của vua Bảo Đại này sẽ không ít người lầm trưởng đến nấc thang 7 sắc cầu vồng vô cùng rực rỡ ở Malaysia đúng không nào! Vậy ngại gì mà không cùng Cinvestra Travel khám phá dinh thự I của Vua Bảo Đại ngay thôi nào! 

>> Xem tour Kỳ Co - Eo Gió Quy Nhơn

>> Du lịch Miền Tây click xem tại đây...

 


Dinh nằm ở số 1 đường Trần Quang Diệu, trên ngọn đồi cao khoảng 1550m giữa những cánh rừng thông bạt ngàn và cách trung tâm thành phố Đà Lạt khoảng 4 km về phía Đông Nam. Dinh 1 Bảo Đại được xây dựng vào năm 1940 bởi 1 người Pháp tên là Robert Clement Bourgery. 
Dinh 1 mang vẻ kiến trúc độc đáo nghiêng theo hướng cổ điển của Pháp. Đến với Dinh 1 bạn sẽ cảm thấy yên tĩnh lạ thường với những cây thông xanh mát cao lớn.

 


 

 

Khi đến với Dinh 1 bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng với  con đường lát đá với hai hàng cây tràm cổ thụ thân trắng cao vút cùng khung cảnh lãng mạn, êm đềm đã tạo nên khung cảnh của nước Pháp xinh đẹp, huyền ảo mang hương vị châu Âu.

 


 

 

Và đặc biệt khi đến với nơi đây bạn sẽ không thể không ghé thăm những bậc thang rực rỡ sắc màu tại đây đã tô điểm thêm cho khu vườn Châu Âu tuyệt đẹp hơn bao giờ hết. 

 

 

 

 

Không chỉ có nét  kiến trúc châu Âu cổ, Dinh 1 nay còn được trang trí khá nhiều góc sống ảo dễ thương lạc lối với hàng trăm chiếc lồng đèn rực rỡ, …  Lên đồ sống ảo thôi các chế ơi! 

>> Du lịch Hà Nội - Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm trọn gói vé máy bay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651