Tháng 8 này Hà Giang có gì?

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 09/08/2019

Hà Giang - cung đường của tuổi trẻ, điểm đến yêu thích của đông đảo các bạn trẻ yêu xê dịch. Đến du lịch Hà Giang tháng 8 này bạn sẽ được chiêm ngưỡng những thửa ruộng bậc thang óng ánh sắc vàng của lúa chín. Tuyệt đẹp phải không nào! Vậy hãy cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!  


Đến du lịch Hà Giang ngoài cao nguyên đá Đồng Văn thì chắc hẳn bạn không thể bỏ qua những thửa ruộng bậc thang lúa chín vàng rực rỡ đẹp tuyệt mỹ được bình chọn là đẹp nhất Việt Nam. Vào thời điểm cuối tháng 8 - đầu tháng 9,  Hà Giang khoác lên mình tấm áo bào lộng lẫy, óng ánh của màu vàng rực rỡ của những cánh đồng lúa chín vàng  khiến bất cứ du khách nào khi đến với nơi đây đều bị mê hoặc đến đắm say.

 
Ngoài ra, bạn có thể đứng từ đỉnh núi cao nhất để chiêm ngưỡng hàng ngàn, hàng vạn thửa ruộng bậc thang ngả vàng, một bức tranh thiên nhiên trải dài bất tận đẹp đa sắc màu giữa cao nguyên đá Hà Giang hùng vĩ, mênh mông. Tuyệt đẹp đúng không nào!

Có ở nơi đâu thiên nhiên lại lạ kỳ giống nơi này? Có ở nơi đâu sức sống của con người mãnh liệt như trốn đây. Cảnh đẹp Hà Giang được tô điểm bởi những dãy núi đá nhấp nhô, những con đèo quanh co uốn lượn, hay bờ vực sâu thăm thẳm… Không chỉ vậy mà Hà Giang còn thách thức trái tim của những người đam mê, yêu xe dịch thích chinh phục với những cung đè ngoạn mục hay những con đường khúc khuỷu quanh co, sát bên là vực sâu hiểm trở, những khúc cắt ngang làm cho bất cứ ai cũng thót tim.  Rồi cùng trải nghiệm cuộc sống trong một gia đình người H’Mông hiếu khách, thân thiện,....


Bạn có thể ngắm lúa chín tại rất nhiều nơi ở Hà Giang như: Hoàng Su Phì, Mù Căng Chải, Tây Côn Lĩnh 1, Tây Côn Lĩnh 2,...... Hà Giang mùa lúa chín đẹp lắm ai ơi... Đừng lỡ hẹn với Hà Giang nhé các chế ơi! 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651