Tháng 10 du lịch Mộc Châu có gì?

Đăng bởi Sam Sam vào lúc 19/07/2017

Mộc Châu là điểm đến vô cùng quen thuộc và lý tưởng đối với du khách trong những năm gần đây. Tour Mộc Châu mùa nào cũng đẹp, tháng 10 đến Mộc Châu khoác lên mình tấm áo choàng rực rỡ của cỏ cây hoa lá khiến du khách không khỏi đắm say.

1. Mùa dã quỳ nở rộ

Đây là mùa hoa dã quỳ nở vàng rộ. Thế nhưng, loại hoa này chỉ đẹp được trong khoảng 1 tháng ngắn ngủi. Đến hết tháng 11, hoa sẽ bắt đầu tàn và hết mùa.

Đến du lịch Mộc Châu vào mùa hoa dã quỳ, bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của sắc vàng rực rỡ trải đều trên khắp các quả đồi, các thung lũng, cả những cung đường dẫn lối tới Mộc Châu.

2. Những cánh đồng lúa chín

Tháng 10 cũng là lúc mà những cánh đồng lúa ở Mộc Châu vào mùa thu hoạch. Từ trên cao nhìn xuống, phía dưới chân đồi xa xa là một khung trời bạt ngàn trong sắc vàng rực của những thửa ruộng bậc thang. Những thửa ruộng nay được thay màu áo mới, vàng óng ả dưới ánh nắng hoang hoải của những ngày đầu đông.

3. Những cánh đồng cải trắng bắt đầu bung nở

Tháng 10 đến những cánh đồng cải trắng trải dài khắp thung lũng, vươn lên cả những sườn đồi, bao quanh những ngôi nhà sàn bắt đầu bung nở những nụ hoa đầu tiên.

Thời điểm này nếu đi tour du lịch Mộc Châu nhớ tìm tới rừng thông Bản Áng, Bản Ba Phách và khu vực Ngũ Động Bản Ôn để chiêm ngưỡng trọn vẹn thiên đường cải trắng tinh khôi, lãng mạn như tranh vẽ.

=>> Tham khảo: Tour Mộc Châu - Sapa =>> Tour Mộc Châu - Mai Châu

Tags : du lịch mộc châu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651