Tàu Cao Tốc Đi Đảo Thanh Lân, Cô Tô ?

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 07/12/2021

Chỉ cách đảo Cô Tô nổi tiếng chỉ 2km, nhưng đảo Thanh Lân được ít du khách biết đến hơn, tuy vậy với những ai đã có cơ hội đến huyện đảo Cô Tô du lịch hẳn không thể nào quên những nét quyến rũ của bờ biển trong xanh, bờ cát trắng ngần êm ái tựa bông.

Nếu bạn đang cần tìm một điểm du lịch thanh vắng, yên bình mà cảnh quan hấp dẫn thì đảo Thanh Lân là một lựa chọn tuyệt hảo đấy. Vậy có tàu cao tốc đi đảo Thanh Lân không ? câu trả lời là có nhé !

Đảo Thanh lân ở đâu ?

Thanh Lân nằm trong quần đảo Cô Tô với hơn 50 đảo lớn nhỏ, nằm cách Vân Đồn - Quảng Ninh khoảng 45 hải lý về hướng Đông Bắc, đây là đảo tiền tiêu có vị trí quan trọng nhưng đồng thời cũng trở thành điểm du lịch hấp dẫn bởi cảnh quan đẹp đến lạ.

Du lịch đảo Thanh Lân mang một nét đẹp hoang sơ, bình dị mà mộc mạc của đảo xa Tổ Quốc. Đến đây, chắc hẳn bạn sẽ bị mê đắm bởi những bãi cát trắng ngần uốn mình mềm mại quanh những rặng núi đá quanh co, những làn sóng biển dịu êm mang theo ẩm hưởng của tự nhiên đầy quyến rũ.

 

Đến Thanh Lân thế nào ?

Hiện nay, thay vì phải “quá cảnh” tại Cô Tô, đến du lịch đảo Thanh Lân bạn chỉ cần bắt tàu cao tốc từ cảng Cái Rồng - Vân Đồn là có thể đi thẳng đến hòn đảo xinh đẹp này rồi.

Từ Hà Nội đến cảng Cái Rồng, bạn đi qua các cao tốc Hà Nội - Hải Phòng=> Hải Phòng - Hạ Long => Hạ Long - Vân Đồn, đến cảng Cái Rồng hết khoảng hơn 3 giờ đồng hồ. Từ Cái Rồng, bạn tiếp tục đi tàu cao tốc ra đảo Thanh Lân hết khoảng 1h30’.

 

Giá vé tàu cao tốc đi tàu đảo Thanh Lân

Vé người lớn: 230.000đ/vé/lượt, trẻ em từ 2 tuổi: 120.000đ/vé/lượt, trẻ em dưới 2 tuổi được miễn phí vé nhé.

Hiện nay từ Cái Rồng ra đảo Thanh lân có một chuyến duy nhất chạy vào lúc 11h30’, và ngược lại Thanh Lân về Cô Tô vào lúc 13h00.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651