Show thực cảnh “ký ức Hội An” - Đỉnh cao của nghệ thuật biểu diễn thực cảnh

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 20/05/2019

Show thực cảnh “kí ức Hội An” là một trong những chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh đặc sắc với  những điểm nhấn mới của hành trình khám phá cung đường Di sản Miền Trung Việt Nam. Đây không chỉ là một màn trình diễn ánh sáng kết hợp âm thanh, hình ảnh sống động, “Ký Ức Hội An” còn là một nhịp cầu nối giữa không gian và thời gian, đưa người xem trải qua những thăng trầm trong quá hình thành nên một Hội An mang đậm giá trị văn hóa như ngày hôm nay. Hôm nay hãy cũng Cinvestra Travel khám phá ngay thôi nào!

Hội An được xếp trong top 10 thành phố đáng để du lịch nhất thế giới với hơn 4 triệu khách du lịch quốc tế mỗi năm nhờ sự thanh bình va cổ kính. Hội An cũng đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới. Và sau đó 20 năm, Hội An lại khiến cả thế giới phải trầm trồ trước một mảnh đất cố đô đã được đánh thức trong chương trình biểu diễn nghệ thuật thực cảnh đẹp nhất thế giới mang tên “Ký Ức Hội An”.

Show thực cảnh “kí ức Hội An” là chương trình biểu diễn thực cảnh hội tụ những gì tinh hoa nhất của nghệ thuật đương đại: diễn viên chuyên nghiệp, hiệu ứng sân khấu ngoạn mục, đạo cụ chỉn chu,  vũ đạo điêu luyện, âm thanh, ánh sáng đẳng cấp… Sự kết hợp nhuần nhuyễn của 500 diễn viên trên sân khấu ngoài trời 25.000 m2 với bối cảnh sông nước, đồi núi nên thơ, mang đến cho khán giả hình dung về toàn bộ quá trình Hội An phát triển từ một làng nhỏ thành một điểm đến du lịch sôi động như hiện nay.

Chương trình biểu diễn nghệ thuật “Ký Ức Hội An” diễn ra hàng đêm vào khung giờ từ 19h30 đến 20h45 (trừ thứ ba), tại Công viên Ấn Tượng Hội An – Cồn Hến, Cẩm Nam, Quảng Nam với 5 màn biểu diễn đặc sắc như:

Màn 1: SINH MỆNH - Ký ức Hội An về thuở khai hoang lập ấp, quá trình ông cha ta đốn tre, cưa gỗ xây nhà, dựng nên xóm làng, lập thành những làng nghề truyển thống nổi tiếng đến tận nay.

Màn 2: ĐÁM CƯỚI – Ký ức Hội An thời kỳ văn hóa Chăm-pa.

Màn 3: THUYỀN VÀ BIỂN - Ký ức Hội An về giai đoạn chuyển mình. Trải qua thăng trầm, biến cố của thời cuộc, Hội An bao đời vẫn lặng lẽ và bình dị.

Màn 4: BẾN BỜ - Ký ức Hội An về thời kỳ giao thoa văn hóa đa phương. Đây là giai đoạn Hội An trở thành một trong những thương cảng sầm uất nhất thế giới khi ngày đêm tấp nập tàu thuyền đến từ Nhật Bản, Trung Quốc và cả các nước phương Tây xa xôi.

Màn 5: ÁO DÀI – Sự kết hợp giữa “Ký ức Hội An” cổ kính với hơi thở hiện đại. Hình ảnh 100 cô gái trong tà áo dài thướt tha sánh bước cùng nhau trên con đường ngập tràn ánh sáng tựa như những thước phim tái hiện từng giai đoạn của phố Hội, mang “hồn thiêng” của dân tộc.

Giá vé show thực cảnh “ký ức Hội An: Eco: 600.000VNĐ; Hight: 700.000VNĐ; VIP: 900.000VNĐ

 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651