Sapa mùa lúa chín

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 28/05/2019

Đến du lịch Sapa khoảng tháng 9 – tháng 10 khi mà Sapa đang dần chuyển mình sang thu cùng những thửa ruộng bậc thang bắt đầu thay áo vàng óng cả một khoảng trời. Đây được xem là khoảng thời gian đẹp nhất, lý tưởng nhất cho chuyến du lịch Sapa mùa cuối thu. 


Trong tiết trời se lạnh của mùa thu, cả thung lũng bỗng bừng lên sắc màu ấm áp, tươi sáng. Nhiều thửa ruộng bậc thang đan xen vào nhau tạo nên những đường cong uốn lượn tuyệt đẹp. Để có thể ngắm Sapa mùa lúa chín một cách trọn vẹn nhất, bạn có thể đến các bản làng: Dọc thung lũng Mường Hoa, bản Cát cát, bản Thanh Kim, Thanh Phú, bản Tả Van, bản Lao chải, Bản Tả phìn… đây được xem  là những nơi có ruộng bậc thang đẹp nhất tại Sapa. 


Đến với nơi đây vào khoảng thời gian này, ngoài việc được chiêm ngưỡng  cảnh sắc của những thửa ruộng bậc thang hùng vĩ mà bạn còn được thưởng thức bầu không khí vô cùng trong lành với cái se se lạnh của mùa thu. Hay khám phá một Sapa thật khác, mơ màng mà quyễn rũ đền vô ngần. 


Không chỉ vậy mà khi đến Sapa vào mùa lúa chín này bạn còn được trải nghiệm vô vàn điều thú vị của cảnh sắc thiên nhiên hay tận hưởng không khí hăng say, rộn rang của những người nông dân thôn quê đang vào mùa gặt. Khung cảnh Sapa lúc này được ví trông như những bức tranh phong cảnh khổng lồ với những đường nét uốn lượn tài hoa do các “họa sỹ chân đất” tạo nên.


Mùa lúa chín Sapa  đẹp lặng lẽ, lãng mạn nên thơ bình yên đến lạ. Còn chần chừ gì nữa mà không đến du lịch Sapa mùa lúa chín để khám phá và tận hưởng hết cảnh sắc của nơi đây hay trải nghiệm về cuộc sống của người dân nơi đây nhé!

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651