Rực rỡ con đường phong lá đỏ giữa lòng Hà Nội

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 08/10/2019

Giờ đây, thu Hà Nội đâu chỉ có hương hoa sữa thơm nồng hay những con đường lá vàng nữa mà còn có cả một mùa phong lá đỏ đẹp say đắm lòng người. Hôm nay cùng Cinvestra Travel đến tham quan là khám con đường lá đỏ mới toanh tại Hà Nội ngay nhé! 


Con đường lá đỏ nằm trong phim trường Thảo Nguyên Hoa Long Biên thuộc làng Thạch Cầu, Long Biên, cách trung tâm thành phố Hà Nội chưa đầy 3km. Nơi đây là điểm đến siêu hot đang được đông đảo các bạn trẻ quan tâm thời gian vừa qua. 


Phong lá đỏ là loài cây có nguồn gốc từ châu Á, sau đó di thực sang một số vùng có khí hậu ôn đới ở các châu lục khác. Cây thường có tán rộng, vào mùa thu lá cây có màu vàng đỏ hoặc màu cam, và rụng lá vào mùa đông. Một số quốc gia nổi tiếng với những con đường phong lá đỏ đẹp nên thơ thu hút đông đảo du khách khắp nơi trên thế giới đến thưởng ngoạn như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Canada… 


Con đường phong lá đỏ tại phim trường Thảo Nguyên hoa Long Biên được lấy ý tưởng từ những con đường ở Canada và Hàn Quốc. Mục đích tạo ra con đường này nhằm giúp cho các điểm du lịch của thủ đô thêm phong phú hơn, khách du lịch, người dân hoàn toàn có thể có thật nhiều bức hình như ở "bển" mà chẳng cần đi đâu xa xôi cả.


Con đường phong lá đỏ được mô phỏng bằng xốp vải và vật liệu chuyên ngành, các bộ phận cành và lá nhập khẩu từ nước ngoài cùng 10 người thợ sau 3 tháng làm việc đã hoàn thành và đưa vào hoạt động phục vụ du khách mùa thu 2019. Hai hàng cây lá đỏ vàng đan xen nhau kéo dài trên 80m đường, có những cây rất cao - tới 18m và một số cao khoảng 13m sừng sững dưới nắng thu.


Ngoài việc được chiêm ngưỡng con đường phong lá đỏ đẹp tựa Hàn Quốc thì tại đây bạn còn được khám phá, “sống ảo” tại nhiều khu vường đẹp như  vườn hoa rực rỡ màu hồng tố nữ, cúc Sinnha, hoa thạch thảo, hoa mận trắng... cùng nhiều back-ground siêu xinh, hứa hẹn sẽ không làm bạn thất vọng đâu nhé! 
Giá vé vào cửa: 75.000 vnđ/người, 350.000 vnđ/ekip 5 người.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651