Quên lối về với 4 điểm “sống ảo” đẹp ngất ngây tại Cao Bằng

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 07/11/2018

Cao Bằng, điểm đến sở hữu rất nhiều danh lam thắng cảnh tuyệt đẹp. Đến du lịch Cao Bằng, ngoài việc khám phá khung cảnh thiên nhiên hùng vĩ hay thưởng thức những món ăn đặc sản vô cùng hấp dẫn thì việc lưu lại những bức ảnh làm kỉ niệm có thể là điều mà các bạn trẻ không thể bỏ qua. Vậy hôm nay Cinvestra Travel sẽ giới thiệu cho các bạn 4 điểm đến “sống ảo” quên lối về tại Cao Bằng nhé!

>> Chi tiết lịch trình tour Hà Nội - Ba Bể - Bản Giốc 3 ngày 2 đêm

>> Tour du lịch Hà Nội - Mai Châu - Mộc Châu 3 ngày 2 đêm


1.    Thác Bản Giốc – Cao Bằng

 


Điểm đến đầu tiên mà bạn không thể bỏ qua tại Cao Bằng đó chính là Thác Bản Giốc  - một trong 4 thác nước lớn lớn trên thế giới và nằm trên một đường biên giới giữa hai quốc gia Trung Quốc và Việt Nam. Thác Bản Giốc nằm trên dòng chảy của sông Quây Sơn – con sông được bắt nguồn từ Trung.

 

 

Nếu được nhìn tận mắt, bạn sẽ thấy 2 phần thác nước đổ ào ạt từ trên cao xuống như 2 dải lụa trắng. “Sống ảo” tại đây thì đẹp mê ly rồi đúng không nào các chế ơi! 


2.     Hồ Thăng Hen – Cao Bằng

 


Điểm tiếp theo mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Hồ Thăng Hen. Hồ Thăng Hen thuộc địa phận xã Quốc Toản, huyện Trà Lĩnh, tỉnh Cao Bằng ở độ cao hàng nghìn mét so với mặt biển, đây là một hồ đẹp trong số 36 hồ lớn nhỏ trong vùng rừng núi của huyện Trà Lĩnh.

 

Điều đặc biệt của hồ đó chính là khi vào mùa lũ, nước  tại hồ Thang Hen vẫn giữ được màu xanh ngọc bích đặc trưng, trong khi các hồ khác trong vùng chuyển màu đỏ lựng.


3.    Suối LêNin - Khu di tích Pác Pó

 


Là một trong những điểm đến mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Cao Bằng đó chính là Suối Lê Nin tại khu di tích Pác Pó. Dù vào bất kì mùa nào trong năm nơi đây vẫn giữ cho mình một màu xanh ngọc bích tuyệt đẹp.

 

 

Đứng trên mặt hồ bạn có thể ngắm những đàn cá xinh đẹp đang bơi lội, vui đùa dưới đó nhé! Nơi đây là điểm “sống ảo” quá lý tưởng đúng không nào các chế ơi! 


4.     Đồi hoa cẩm tú cầu - Huyện Nguyên Bình

 


Nếu bạn là người yêu thích những vường cẩm tú cầu rực rỡ sắc màu tại thành phố Đà Lạt mộng mơ thì giờ đây chắc hẳn không cần phải đi đâu xa xôi ngay tại huyện Nguyên Bình cũng đã sở hữu cả một vườn hoa cẩm tú cầu rồi nhé!

 

 

Hoa tại đây thường nở vào tháng 5, 6 thế nhưng nếu bạn không đến với Cao Bằng vào khoảng thời gian đó cũng đừng quá buồn vì nơi đây còn vô vàn những góc ảnh đẹp chô bạn lựa chọn đó nhé.

>> Du lịch Hà Nội - Cái Chiên - Bình Liêu 3 ngày 2 đêm, Click xem tour ngay... 


 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651