Quan Lạn ở đâu ?

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 29/06/2017

Mỗi khi hè về du lịch biển luôn là sự lựa chọn hàng đầu của du khách. Hè này nhiều du khách nhắc đến tour du lịch Quan Lạn ở đâu?, du lịch Quan Lạn đi như nào? Đi Quan Lạn cần bao nhiêu thời gian… ?. có lẽ trong các điểm du lịch truyền thống tại miền bắc Việt Nam tour du lịch Quan Lạn là cái tên mới và  những năm gần đây Quan Lạn bỗng trở thành điểm đến được nhiều du khách quan tâm bởi vừa nghe đã thấy mới mẻ? mặc dù đã từ lâu Quan Lạn là điểm đến quen thuộc với nhiều du khách thích trải nghiệm bởi nét đẹp mộc mạc, hoang sơ, bình dị của hòn đảo này. vậy Quan lạn ở đâu?

 

 

1. Quan Lạn ở đâu?

Tour du lịch Quan Lạn điểm đến là đảo Quan Lạn với địa danh hành chính là xã Minh Châu, xã Quan Lạn thuộc huyện Vân Đồn, tỉnh Quảng Ninh nằm trong quần thể đảo lớn trên Vịnh Bái Tử Long, Quan Lạn là vùng đất được thiên nhiên hào phóng ban tặng nhiều bãi hoang sơ và tuyệt đẹp  như bãi biển Minh Châu, bãi biển Sơn Hào, bãi biển Quan Lạn, bãi biển Robinson.

 

 

2.  Đi du lịch Quan Lạn cần bao nhiêu thời gian:

  • Đối với nhiều du khách có công việc bận bịu thì tour Quan Lạn 2 ngày 1 đêm có lẽ là sự lự chọn phù hợp. bởi với khoảng thời gian như vậy cũng đủ để du khách đến Quan Lạn trải nghiệm để tìm hiểu về hòn đảo này.

 

 

  • Đối với du khách đi du lịch mùa hè thì có lẽ tour du lịch Quan Lạn 3 ngày 2 đêm là vừa đủ. Để không để du khách có thể khám phá và trải nghiệm hết các bãi biển đẹp của hòn đảo này.

 

 

  • Thời gian thoải mái cõ lẽ là tour Quan Lạn 4 ngày 3 đêm. Với khoảng thời gian như vậy du khách sẽ có nhiều thời gian hơn, để nghỉ ngơi và tham quan tìm hiểu cặn kẽ hơn về hòn đảo Quan Lạn. và sẽ đủ thời gian để du khách nghỉ ngơi tắm biển và viết lên riêng câu chuyển của riêng mình tại hòn đảo xinh đẹp, thơ mông nằm tại tỉnh Quảng Ninh.
Tags : du lịch quan lạn tour quan lạn đảo Quan Lạn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651