Phương tiện di chuyển ngoài đảo Cái Chiên

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 25/08/2017

Đảo Cái Chiên là một huyện đảo của tỉnh Quảng Ninh – Đây đang là điểm đến thu hút nhiều du khách bụi, phượt bởi vẻ đẹp hoang sơ không tỳ vết của hòn đảo này. Nếu bạn đang muốn tìm một nơi yên bình, hoang sơ để tạm lánh khỏi chốn đô thị phồn hoa náo nhiệt kia thì tour du lịch Cái Chiên là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Bài viết này của Cinvestra Travel sẽ cung cấp cho  bạn có đầy đủ những thông tin về các phương tiện di chuyển trên đảo giúp cho kì nghỉ của bạn cùng gia đình hoặc bạn bè đầy ý nghĩa và khó quên hơn.

Các phương tiện cá nhân bạn mang từ đất liền ra đảo

Phương tiện di chuyển trên đảo Cái Chiên chưa phong phú, chưa nhiều để du khách có thể lựa chọn. Nhưng bạn có thể mang các phương tiện cá nhân như xe máy, xe hơi ra đảo để thuận tiện hơn cho việc đi lại trên đảo.

Di chuyển trên đảo bằng xe điện hoặc xe lam

Nếu bạn không mang theo các phương tiện cá nhân mà bạn đi theo nhóm đông người thì chắc chắn xe điện hay xe lam là sự lựa chọn hoàn hảo của bạn. Mỗi xe có thể chở từ 8-10 người, giá giao động từ 100.000đ – 200.000đ tùy thuộc số lượng và quãng đường bạn di chuyển.

Di chuyển trên đảo bằng việc thuê xe máy

 Xe máy là phương tiện di chuyển khá phù hợp. Để thuận tiện cho việc đi lại bạn có thể thuê xe máy tại các khách sạn nơi bạn ở hoặc ở nhà dân. Giá thuê là 150.000đ/1 ngày.

=>> Tham khảo: http://cinvestratravel.vn/tour-cai-chien-3-ngay-2-dem

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651