Phương tiện di chuyển đi tham quan Mộc châu

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 01/08/2017

Mộc Châu cách Hà Nội 180km, di chuyển theo đường Quốc lộ 6 với tốc độ trung bình mất khoảng 4- 4,5 tiếng. Bạn có thể di chuyển tới Mộc Châu bằng xe giường nằm rồi sau đó tham quan Mộc Châu. Tham khảo bài viết dưới đây của Cinvestra Travel để lựa chọn cho mình phương tiện di chuyển đi tham quan Mộc Châu phù hợp nhé.

Di chuyển bằng taxi

Nếu bạn đến Mộc Châu bằng xe khách với hội nhóm hoặc gia đình có người già, trẻ nhỏ thì phương án tối ưu chính là sử dụng taxi để tham quan. Sử dụng loại hình di chuyển này giúp bạn không còn lo lắng vì lần đầu tiên tới đây không biết đường, vừa an toàn lại vừa có thời gian ngắm nhìn cảnh sắc thiên nhiên ở nơi đây.

Giá thuê xe taxi ở đây dao động từ 400.000đ – 1.00.000đ tùy vào cung đường bạn lựa chọn.

Di chuyển bằng xe máy

Đây cũng là loại phương tiện cho bạn nhiều trải nghiệm nhất với hành trình tour Mộc Châu. Nếu đi bằng xe máy bạn sẽ được tận hưởng trọn vẹn chuyến đi của mình. Vừa đi vừa được ngắm cảnh đẹp hai bên đường, nếu thấy trên đường có gì đó hay bạn có thể dừng lại khám phá rồi đi tiếp.

Giá thuê xe máy ở Mộc Châu dao động từ 150.000đ – 250.000đ/ngày tùy vào thời điểm và từng nơi cho thuê.

Nếu bạn đi tour du lịch Mộc Châu 1 mình hoặc đoàn nhỏ dưới 4 người thì lựa chọn tham quan nơi đây bằng xe máy chắn chắn sẽ là một lựa chọn vô cùng hợp lý.

Tags : tour mộc châu
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651