Phương tiện di chuyển đi đảo Cái Chiên - từ Hà Nội

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 22/08/2017

Cái Chiên đang là điểm đến “hot” nhất hiện nay, với phong cảnh hoang sơ vừa có rừng lại vừa có biển rất thích hợp với du lịch theo nhóm hoặc gia đình đông người. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho tour du lịch Cái Chiên mùa hè này. Thì không thể bỏ qua những bài viết về kinh nghiệm di chuyển, ăn uống, tham qua, chi phí,.... của Cinvestra Travel nhé! bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn phương tiện di chuyển đi đảo Cái Chiên - từ Hà Nội.

phuong-tien-di-chuyen-di-dao-cai-chien

Phương tiện di chuyển từ Hà Nội  – đảo Cái Chiên

Đảo Cái Chiên là một xã đảo thuộc huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Là hòn đảo hoang sơ với phong cảnh đẹp, những bãi cát trải dài, không khí trong lành đang là điểm đến lý tưởng của nhiều du khách, đặc biệt là những bạn trẻ ưa khám phá. Đảo Cái Chiên cách Hà Nội hơn 330km, để đến được với đảo bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như ô tô hoặc các phương tiện cá nhân.

Ô tô – xe khách

Đảo Cái Chiên cách Hà Nội khoảng 330km, mất 7-8 tiếng đồng hồ nếu bạn di chuyển bằng ô tô. Để thuận lợi nhất cho việc di chuyển đến đảo Cái Chiên bạn nên chọn ô tô khách. Từ Hà Nội bạn có thể dễ dàng bắt xe khách đi thành phố Móng Cái từ các bến xe: bến xe Mỹ Đình, bến xe Yên Nghĩa, bến xe Lương Yên,....

Các nhà xe di chuyển từ Hà Nội – thành phố Móng Cái: nhà xe KaLong, nhà xe Thanh Sơn, nhà xe Đại Phát, nhà xe Thảo Thiếu,....Một lựa chọn nữa là nếu bạn có số lượng nhóm thành viên đông 1 chút bạn có thể liên hệ các đơn vị cho thuê xe ô tô để di chuyển sẽ chủ động hơn rất nhiều.

Giá: 170.000đ – 200.000đ/1 người/1 vé.

(Bạn sẽ xuống xe tại ngã tư ngân hàng Hà Cối hoặc đầu cầu Hà Cối để di chuyển tiếp tục ra đảo)

Phương tiện cá nhân

Để chủ động hơn trong việc di chuyển bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện cá nhân như xe máy, xe ô tô riêng theo hướng cầu Vĩnh Tuy thẳng tới Quảng Ninh. Nếu di chuyển bằng phương tiện cá nhân bạn sẽ có thời gian ngắm nhìn thanh phố Hạ Long, được chiêm ngưỡng cầu Bãi Cháy, Sun Wheel, cáp treo vượt biển kỉ lục thế giới,....

Cách di chuyển từ bến phà Hà Cối – Đảo Cái Chiên:

Có 3  phương tiện mà bạn có thể di chuyển từ bến Hà Cối – đảo Cái Chiên như phà, xuồng, cano. Thông tin chi tiện bạn có thể tham khảo click tại đây.

=> Click xem thông tin hướng dẫn: Tour Cái Chiên - Bình Liêu 3 ngày 2 đêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651