Những Homestay Ở Lũng Cú - Hà Giang Cập Nhật 2024

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 22/02/2019

Lũng  Cú -  mảnh đất địa đầu của Tổ quốc, thuộc huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang, cách thị xã Hà Giang khoảng 200km. Các tour Hà Giang - Lũng Cú với vẻ đẹp của núi non hùng vĩ, những nét độc đáo trong văn hóa, phong tục tập quán.

Đã luôn trở thành điểm đến thu hút đông đảo du khách trong và người nước đến tham quan, trải nghiệm và khám phá. Để mang đến những thông tin hữu ích, Cinvestra Travel cập nhật dưới đây là một số homestay mà bạn không thể bỏ qua khi đến du lịch Hà Giang nhé! 

Homie homestay

Đến với Lũng Cú chắc chắn bạn nên ghé thăm Homie homestay – một trong những homestay được đông đảo các bạn trẻ săn lùng khi đến Lũng Cú. Tại đây bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh quan non nước hữu tình của mảnh đất địa đầu Tổ quốc ngay từ sân hiên homestay.

Tại đây bạn có thể thưởng thức bữa sáng theo kiểu Anh hoặc tận hưởng những bữa tiệc BBQ thu nhỏ ngay trong sân vườn của Homestay và đặc biệt bạn còn có thể thư giãn và tận hưởng ngắm nhìn các loài hoa khoe sắc ngay trong khu vườn tại homestay. 

Địa chỉ: Lô Lô Chải, Lũng Cú, Đồng Văn, Hà Giang - Giá phòng: 150,000đ - 250,000đ/phòng/đêm. 

 


Truly Lo Lo Chai

Lô Lô Chải Homestay tọa lạc tại làng Lô Lô nơi ở và sinh sống của đồng bào người Lô Lô đỏ. Ngay từ homestay bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc núi non hùng vĩ của Lũng Cú với Núi Rồng hũng vĩ, hiên ngay giữa đất trời hay lá cờ khổng lồ trên đỉnh cột cờ Lũng Cú. Ngoài ra tại đây bạn còn được thưởng thức những ly cà phê vô cùng hấp dẫn tại Cúc Bắc. 

Địa chỉ: Thôn Lô Lô Chải, xã Lúng Cú, Huyện Đồng Văn, Hà Giang. Giá phòng: 200,000vnđ – 450,000vnđ/phòng/đêm.

 


Lũng Cú Homestay

Giống như những homestay khác tại Hà Giang thì tại Lũng Cú Homestay bạn có thể chiêm ngưỡng cảnh sắc non nước hữu tình của Hà Giang, hay ngắm nhìn cột cờ Lũng Cú, núi Rồng,… Ngoài ra tại đây bạn còn được tận hưởng và hòa cùng không gian sống, các phong tục tập quán của người dân nơi đây. 

Địa chỉ: Thôn Lô Lô Chải, xã Lúng Cú, Huyện Đồng Văn, Hà Giang. Giá phòng: 200,000đ - 300,000đ/phòng/đêm. 

 

 

Ngoài ra bạn còn có thể tham khảo thêm một số homestay khác tại Lũng Cú như: 

+ Cực Bắc homestay - Địa chỉ: Lô Lô Chải, Lũng Cú, Đồng Văn, Hà Giang. Giá phòng: 150,000đ – 300,000đ/phòng/đêm.

 


+ Sister's Traditional Homestay - Địa chỉ: Lô Lô Chải, Lũng Cú, Đồng Văn, Hà Giang, Giá phòng:  200,000đ - 300,000đ/phòng/đêm.

 

 

Trên đây là những thông tin cập nhật về các homestay ở Lũng Cú - Hà Giang. Hữu ích cho du khách đang có dự định đi du lịch Hà Giang có nhu cầu thuê homestay. Ngoài ra du khách có thể tìm hiểu thêm các kinh nghiệm đi tour Hà Giang khác tại tour.pro.vn/tour-ha-giang-dong-van-lung-cu nhé!

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651