Những điều cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Minh Châu

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 02/12/2020

Là một trong những địa điểm du lịch được đông đảo du khách yêu thích tại miền Bắc nước ta. Nhiều du khách không biết đến du lịch Minh Châu - Quan Lạn cần chuẩn bị những gì? Vậy bài viết hôm nay Cinvestra Travel sẽ gửi đến các bạn một số thông tin về những điều cần chuẩn bị khi đến trải nghiệm  du lịch Minh Châu nhé! Đừng bỏ qua nhé, nó sẽ rất hữu ích cho bạn đấy nha! 

Xem thêm:>> tour quan lạn 2 ngày 1 đêm 

 

1. Hành trang cần chuẩn bị cho chuyến du lịch Minh Châu - Quan Lạn: 

Là một trong những địa điểm du lịch còn khá mới mẻ tại Quảng Ninh. Đến du lịch Minh Châu - Quan Lạn bạn cần chuẩn bị một số hành trang cần thiết dưới đây: 

 • Quần áo năng động, thoải mái phù hợp với các hoạt động vui chơi, tắm biển. 
 • Cần chuẩn bị đầy đủ các vật dụng cần thiết như: quạt tay, sạc pin dự phòng để phòng trong trường hợp bị mất điện. 
 • Kem chống nắng, thuốc muỗi để đảm bảo không bị muỗi, côn trùng đốt. 
 • Là một trong những địa điểm còn khá hoang sơ, nhưng công nghệ thông tin khá phát triển. Nên bạn không cần mang theo quá nhiều tiền mặt thay vào đó chuyển khoản cũng được nha. 

2. Lên kế hoạch kỹ càng trước khi đến du lịch Minh Châu

Du lịch Minh Châu mấy ngày thì thích hợp và chi phí bao nhiêu? Bạn có thể đến du lịch Minh Châu 3 ngày 2 đêm, 2 ngày 1 đêm, 4 ngày 3 đêm,... tùy thuộc vào quỹ thời gian bạn có. Ngoài ra, nếu bạn không muốn mất quá nhiều thời gian cho việc lên kế hoạch lịch trình du lịch Minh Châu có thể lựa chọn mua tour trọn gói tại các công ty du lịch. Bạn có thể tham khảo một số tour Minh Châu trọn gói tại Cinvestra Travel tại: https://cinvestratravel.vn/tour-minh-chau
 

3. Các địa điểm nên tham quan nổi tiếng tại Minh Châu 

Ngoài tận hưởng và trải nghiệm các dịch vụ du lịch tiện ích, chiêm ngưỡng khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng. Bạn còn được khám phá với rất nhiều các địa điểm tham quan hấp dẫn như: 

 • Rừng trâm nguyên sinh hàng trăm năm tuổi 
 • Khu đồng cỏ Châu Âu 
 • Dòng sông đôi bờ cát tráng 
 • Bãi biển Minh Châu 
 • Bãi biển Quan Lạn 
 • Cụng di tích đình - đền - nghè - miếu Quan Lạn 
 • Eo gió Gót Beo 

 

4. Kinh nghiệm tiết kiệm chi phí khi đến du lịch Minh Châu

Để có thể tiết kiệm một cách tối đa cho chuyến du lịch của mình. Bạn nên lựa chọn loại hình lưu trú phù hợp như: nhà nghỉ, homestay,... Đặc biệt, nếu bạn lựa chọn lưu trú bên xã Quan Lạn sẽ có chi phí rẻ hơn nhiều so với bên xã Minh Châu. 

Thay vì sử dụng bữa ăn tại nhà hàng, bạn có thể lựa chọn ăn tại khách sạn lưu trú hoặc mua hải sản của người dân về thuê chế biến hộ sẽ rẻ hơn rất nhiều nhé! Nếu bạn muốn mua quà về tặng người dân và bạn bè có thể nhờ chủ khách sạn, homestay mà bạn lưu trú mua hộ với giá thành rẻ hơn so với các đại lý nhé. 

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Minh Châu - Quan Lạn mà bạn không thể bỏ qua. Hy vọng với những thông tin trên sẽ hữu ích cho chuyến du lịch của bạn sắp tới. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651