Những điểm đến ngắm hoa cải trắng tuyệt đẹp tại Mộc Châu

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 04/10/2018

Nếu như bạn đã lỡ đem lòng yêu nàng thiếu nữ trắng tinh khôi vạn người mê thì chắc chắn không thể bỏ qua những điểm ngắm hoa cải trắng Mộc Châu này nhé! Hãy cùng Cinvestra Travel khám phá ngay thôi nào!

>> Tham khảo ngay tour Sapa - Fansipan 3 ngày 2 đêm giá rẻ

>> Du lịch Hà Nội - Mù Cang Chải 3 ngày 2 đêm click xem tour ngay


1.    Bản Ba Phách – Mộc Châu

 


Điểm đến đầu tiên mà bạn nhất định không thể bỏ qua đó chính là bản Ba Phách. Vào dịp cuối thu khắp bản được bao phủ một sắc trắng tinh khôi đẹp vô cùng. Những cánh đồng cải trắng trải dài ngút ngàn cùng những con đường đất nhỏ xen ke những mái nhà lá của người dân khiến nơi đây như một bức tranh tiên cảnh tuyệt đẹp. 

 


Không chỉ vậy mà nơi đây còn được dân phượt mệnh danh là thiên đường sống ảo mùa cải trắng, bạn có thể tìm thấy bất cứ góc sống ảo tuyệt đẹp giữa những cánh đồng cải lớn nhất Mộc Châu này đấy nhé! Các nàng đã lên đồ để đến sống ảo tại Mộc Châu mùa hoa cải trắng chưa? Đi nhanh kẻo lỡ hẹn với Mộc Châu đó nhé! 
 

2.    Bản Áng – Đông Sang

 


Những cánh đồng cải trắng nằm sâu trong rừng thông Bản Áng được những người dân nơi đây trồng để đón khách du lịch đến với nơi đây. Thế nhưng tại đây bạn sẽ bị mất một khoảng phí nho nhỏ từ 10k – 20k/1 lượt để có thể thỏa thích sống sảo giữa vườn cải trắng tinh khôi này. Tuy vườn cải ở đây khá nhỏ nhưng bạn còn có thể thỏa thích check – in sống ảo tại nhiều điểm khác như: vườn ươm dâu tây, đồi thông,……


3.    Bản Búa – Đông Sang

 


Bản làng thứ 3 mà nhất định bạn không được bỏ qua đó chính là bản Búa  thuộc xã Đông Sang, Mộc Châu, Sơn La. Đây là điểm đến thu hút đông đảo các bạn trẻ,các phượt thủ bởi hoa cải ở đây nở rất sớm, chỉ vào khoảng cuối tháng 10 là những đồi cải đã ngút ngàn xỏe cánh khoe sắc trắng rồi. Và đường vào bản Búa rất dễ tìm và dễ đi nên nơi đây thu hút đông đảo khách du lịch ghé thăm. 


4.    Bản Thung Cuông

 


Điểm đến cuối cùng mà bạn nhất định phải đến mùa cải trắng Mộc Châu đó chính là Bản Thung Cuông. Cũng giống như những cánh đồng hoa cải trắng tại bản Búa thì tại bản Thung Cuông là những cánh đồng cải nở sớm nhất tại Mộc Châu. Chỉ vào khoảng cuối tháng 10 thì những cánh đồng cải nơi đây đã được ngợp sắc trắng bao phủ cả một khoảng trời.  Ngoài ra khi đến đây bạn sẽ được ngắm nhìn những cô gái người mông trong tà váy truyền thống thấp thoáng xa xăm mà đẹp đến vô cùng. Chắc chắn đây là sẽ là trải nghiệm khó quên và không thể bỏ qua khi đến du lịch Mộc Châu đấy nhé! 
 

>> Tour du lịch Hà Nội - Mộc Châu - Happy Land 3 ngày 2 đêm

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651