Những địa điểm tham quan đảo Cái Chiên

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 28/08/2017

Quảng Ninh được thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều những hòn đảo đẹp với thiên nhiên hoang sơ và kỳ thú. Một trong những hòn đảo xinh đẹp mà được giới trẻ tìm đến hiện nay đó là đảo Cái Chiên. Với cảnh quan đặc sắc của rừng và đảo, Cái Chiên nổi lên như một vẻ đẹp bình yên, hoang sơ bậc nhất miền Bắc. Bạn hãy ghi trú lại những địa điểm tham quan đảo Cái Chiên dưới đây nhé.

 Những địa điểm đẹp bạn nên tham quan ở Cái Chiên

Tour du lịch Cái Chiên đưa du khách đến xã đảo duy nhất của huyện Hải Hà, tỉnh Quảng Ninh. Nơi đây được đánh giá là có tiềm năng về phát triển du lịch vì cảnh rất đẹp, bãi cát thì trắng dài, không khí yên lành và thanh bình. Không chỉ vậy mà nơi đây còn được mệnh danh là hòn đảo sống ảo với những điểm tham quan như bãi biển Đầu Rồng, Vạn Cả, Cái Chiên, bãi đá, đảo Thoi Xanh. Đã thu hút đông đảo sự chú ý của du khách trong thời gian vừa qua.

Bãi biển Đầu Rồng

Bãi Đầu Rồng khá rộng, bãi cát trải dài đến 2km, nước biển xanh biếc, dọc bờ biển là rừng phi lao thẳng tắp. Ở đây không chỉ có tiếng sóng rì rào mà còn có tiếng chim hót líu lo, vô cùng thanh bình và yên ả. Đây là bãi tắm được nhiều du khách lựa chọn nhất khi du lịch Cái Chiên bởi ở đây có đủ các dịch vụ lều ngủ, homstay, dịch vụ ăn uống.

Bãi Vạn Cả

Bãi Vạn Cả tuy không được nhiều du khách biết đến như bãi Cái Chiên hay bãi Đầu rồng nhưng nếu có dịp bạn đến đây thì đừng bỏ qua địa điểm này nhé. Bãi không rộng dài nhưng cũng khá đẹp và còn nguyên nét hoang sơ vốn có.

Bãi Cái Chiên

Cùng với bãi tắm Đầu Rồng đây là bãi tắm được nhiều du khách lựa chọn, bởi bãi tắm Cái Chiên là bãi tắm chính trên đảo, ở đây có đủ các dịch vụ cần thiết như homestay, ăn uống, tắm biến.

Bãi đá khu Đuôi Rồng

Đây là điểm đến checkin là chính. Khu vực này là bãi đá khá đẹp, du khách đến Cái Chiên chắc chắn không bao giờ bỏ qua địa điểm này.

Đảo Thoi Xanh 

Đây là hòn đảo đẹp và hoang sơ với nhiều bãi cát đẹp. Từ đây bạn có thể nhìn ra Cô Tô, Hòn Trụi, Hòn Vĩnh Thực( Móng Cái), Núi Sậu(Vân Đồn).

Khu homestay Container

khu homestay container đủ màu sắc, nhìn rất dễ thương. Trong mỗi nhà container là 2 giường đôi đủ dùng cho 4 người với đầy đủ máy lạnh, phòng tắm riêng.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651