Nhà nghỉ - khách sạn ở Cái Chiên

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 27/08/2017

Bạn đã có kế hoạch gì cho những ngày nghỉ cuối tuần chưa? Chắc chắn tour đảo Cái Chiên sẽ là điểm đến lý tưởng cho bạn cùng gia đình vào mùa hè này! Hãy cùng gia đình và người thân tận hưởng những ngày nghỉ cuối tuần tại Cái Chiên và tham khảo thông tin Nhà nghỉ - khách sạn ở Cái Chiên qua bài viết này nhé!

Ở đâu khi đến Cái Chiên?

Đây có lẽ sẽ là câu hỏi của nhiều người bởi thấy Cái Chiên hoang sơ như vậy thì có khách sạn hay nhà nghỉ không? Cái Chiên tuy không có nhiều nhà nghỉ hay khách sạn như nhiều hòn đảo khác nhưng điểm thú vị của hòn đảo này mà không phải hòn đảo nào cũng có được đó là bạn sẽ được cắm trại dã ngoại hoặc nướng đồ trên bãi biển hay ở những phòng nghỉ container xinh xắn

Cắm trại hoặc ngủ lều trên bãi biển

Hoạt động này có thể trải nghiệm cả ở việc bạn đi tự túc hay đi tour. Điều vô cùng thú vị ở Cái Chiên đó chính là bạn có thể cùng nhau cắm trại, dựng lều và cùng nhau làm party tiệc nướng trên biển. Bạn chỉ cần chuẩn bị sẵn lều bạt và một số đồ ăn khác, đến đảo bạn có thể mua hải sản tươi sống để nướng thì vô cùng tuyệt vời. Còn đối với ai không có sẵn lều bạt thì bạn có thể thuê ở các bãi biển với giá 150.000đ/1 ngày.

Homestay – nhà nghỉ, khách sạn

Điều thú vị và đặc biệt ở Cái Chiên là bạn sẽ được nghỉ ở những phòng container rực rỡ sắc màu với tiện nghi và độc đáo bên cạnh bờ biển. Mức giá dao động khoảng 350.000 đồng/đêm, phòng có 2 giường và có thể ngủ được 4 người. Đối với phòng có điều hòa và WC khép kín, 2 giường thoải mái là 700.000 đồng cho tour Cái chiên 3 ngày 2 đêm. Lưu ý, để thuê phòng nên gọi để đặt trước. Ngoài ra ở Cái Chiên cũng có nhiều nhà nghỉ lưu trú giá giao động từ 400.000 – 700.000 tùy thuộc vào thời điểm bạn đi. Để thêm thông tin bạn có thể liên hệ một số nhà nghỉ, khách sạn số điện thoại như dưới ảnh.

=>> Xem thêm:  thông tin tour Quan Lạn => Thông tin tour đảo Ngọc Vừng => Thông tin tour du lịch Cô Tô

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651