Nên đi du lịch Cô Tô tháng mấy thì thích hợp?

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 23/05/2019

Không giống như những bãi biển sầm uất khác  Cô Tô mang đến cho du khách cảm giác thoải mái, tự do không xô bồ. Để có thể thấy được hết vẻ đẹp của nơi đây thì bạn lựa chọn thời gian du lịch Cô Tô hợp lí. Nếu bạn chưa biết đến “du lịch Cô Tô vào thời gian nào là thích hợp?” thì đừng bỏ qua bài viết này nhé!


Mang trong mình vẻ đẹp trong sáng với nắng vàng rực rỡ cùng làn nước trong xanh đã tạo nên sức hút diệu kì của Cô Tô. Vào mỗi khoảng thời gian khác nhau Cô Tô sẽ mang một vẻ đẹp riêng lúc thì dịu dàng như một nàng công chúa lúc lại huyền bí đến vô cùng. 


Vào khoảng tháng 5 - tháng 7 là khoảng thời gian mà Cô Tô đang vào hè và nó cũng là thời điểm du lịch chính tại đây. Đến du lịch Cô Tô vào mùa hè bạn sẽ được đắm mình trong làn nước biển xanh ngắt và mát lạnh, vào buổi xế chiều bạn sẽ được ngắm nhìn mặt trời đang dần dần lăn chuyển xuống đỏ rực cả một góc trời.  Nhưng  vào thời gian từ khoảng tháng 6 – tháng 7 thì thời tiết ở Cô Tô hay có bão nên khi bạn lên lịch đi chơi cùng gia đình hay bạn bè vào khoảng thời gian này thì hãy xem kĩ thời tiết trước khi đi du lịch nhé!


Đến tháng 8 – tháng 10 lúc này Cô Tô vắng khách du lịch hơn nhiều, đây sẽ là khoảng thời gian thích hợp dành cho ai thích du lịch nghỉ dưỡng. Nhưng đối với những ai thích tắm biển thì không nên đến với Cô Tô vào khoảng thời gian này vì thời tiết ngoài Cô Tô lúc này mưa nhiều và lạnh không thích hợp cho tắm biển. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651