Giá Vé Và Lịch Chạy Tàu Gỗ Đi Quan Lạn - Minh Châu 2024

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 28/07/2017

Đến với du lịch đảo Quan Lạn du khách sẽ được trải nghiệm một chặng đường hết sức thú vị, đó là chặng đường thủy từ đất liền ra đảo Quan Lạn. Từ đất liền có hai cảng biển là cảng Hòn Gai ở Hạ Long và cảng Cái Rồng ở Vân Đồn là có tàu khởi hành đi Quan Lạn.

Tùy thuộc vào sở thích cá nhân của mỗi người mà có thể chọn tàu cao tốc hoặc tàu gỗ để di chuyển tới hòn đảo này. Tàu cao tốc là phương tiện đã quá phổ biến với nhiều người, gần đây Cinvestra Travel nhận được rất nhiều sự quan tâm của du khách về tàu gỗ đi đảo Quan Lạn, đa phần họ đều là những du khách thích lênh đênh ngắm cảnh đẹp biển trời của Vịnh Bái Tử Long trên đường tới Quan Lạn.

Hôm nay chúng tôi sẽ dành thời gian cung cấp những thông tin cập nhật mới nhất về giá vé và lịch chạy tàu gỗ đi Quan Lạn - Minh Châu, chắc chắn sẽ rất cần thiết cho những ai có dự định và đang lên kế hoạch đi tour Quan Lạn vào mùa Hè này.

 

Tàu gỗ đi Quan Lạn - Ảnh St

Hướng dẫn cách mua vé tàu Gỗ đi Quan Lạn - Minh Châu

Muốn mua được vé tàu gỗ đi du lịch Quan Lạn - Minh Châu bắt buộc bạn phải đến cảng Cái Rồng, Vân Đồn, Quảng Ninh (cảng Hòn Gai không có tàu gỗ đi Quan Lạn).

Tại cảng Cái Rồng bạn có thể trực tiếp mua vé tại các quầy bán vé hoặc liên hệ theo số hotline: 024.224.22226 của Cinvestra Travel để được hỗ trợ kịp thời, đặc biệt mùa cao điểm chúng tôi khuyên bạn nên đặt trước vé để đảm bảo được giữ chỗ và không phải chờ đợi.

Lịch khởi hành và giá vé tàu gỗ từ Cái Rồng đi Quan Lạn

Lịch khởi hành tàu gỗ từ cảng Cái Rồng đi Quan Lạn - Minh Châu:

+ Buổi sáng: từ Cái Rồng đi: 07h00 (các ngày từ thứ 2 đến thứ 7) <=> từ Quan Lạn về: 07h00 (các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật). 

+ Buổi Chiều: từ Cái Rồng đi: 13h00 (các ngày thứ 3,5,7) <=> từ Quan Lạn về: 13h00 (các ngày thứ 2,4,6).

Giá vé tàu Gỗ đi Quan Lạn - Minh Châu: Tại cảng Cái Rồng có nhiều hãng tàu vận chuyển khách du lịch đi Quan Lạn như: hãng tàu Quang Minh, hãng tàu Thành Hưng,...Giá vé từ 90.000 VND/vé/lượt - 120.000 VND/vé/lượt. Thời gian di chuyển từ: 2 giờ - 2,5 giờ/lượt.

 

Tàu gỗ từ Cái Rồng đi Quan Lạn - Ảnh: internet

Một số lưu ý khi mua vé và di chuyển bằng tàu gỗ đi Quan Lạn

+ Theo kinh nghiệm, khi mua vé tàu gỗ đi Quan Lạn - Minh Châu, bạn nên mua luôn vé chiều về và lưu lại thông tin, số điện thoại của tàu sẽ đón bạn ngày về.

+ Với du khách là người nước ngoài cần mang theo hộ chiếu khi làm thủ tục tại bến cảng.

+ Luôn có mặt trước ít nhất 30 phút để chủ động chuẩn bị hành lý và ổn định vị trí ngồi trên tàu.

+ Với thời gian hơn 2 giờ đồng hồ trên biển, quả là thời gian lý tưởng để ngắm cảnh đẹp của Vịnh Bái Tử Long. Tuy nhiên với những người thể trạng yếu và có tiền sử say tàu xe, tốt nhất bạn nên chuẩn bị thuốc chống say tàu xe và mang theo dụng cụ phòng bị như túi nilon, khăn giấy,...

+ Tại Quan Lạn khi bạn đặt phòng sẽ được khách sạn bố trí xe đưa đón miễn phí từ bến cảng về khách sạn và ngược lại. Khi chuẩn bị cập cảng bạn nhớ thông tin lại với khách sạn để nhận được sự hỗ trợ kịp thời.

+ Đảo Quan Lạn gồm 2 xã là Minh Châu - Quan Lạn. Bạn phải chú ý khách sạn mình đặt nằm ở khu vực nào để khi mua vé lên đúng tàu khởi hành đến cảng biển tại khu vực đó.

+ Nên tham khảo trước lịch trình tour Quan Lạn để chủ động sắp xếp thời gian trong những ngày bạn vi vu tại hòn đảo xinh đẹp này.

Xem thêm >> Mua vé tàu Cao tốc đi Quan Lạn - Minh Châu

Tags : tour quan lạn Đảo Quan Lạn
VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651