Mùa hoa hồng ri - Bản Cát cát

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 15/09/2017

Thị trấn Sa Pa ồn ào và bụi bặm, bạn muốn tìm đến một nơi hoang sơ và còn nhiều bản sắc văn hóa về Sa Pa, không cần phải đi xa khu du lịch Cát Cát cách thị trấn khoảng 2 km rất thích hợp cho những bạn yêu thiên nhiên, yêu sự lãng mạng của núi rừng tây bắc.


Tại đây bạt ngàn những thửa ruộng hoa hồng ri rực rỡ đang thu hút rất đông các bạn trẻ đến ngắm hoa, chụp ảnh, trong đó có không ít đôi trẻ chọn đây là nơi chụp ảnh cưới.
Hoa hồng ri còn có nhiều tên gọi khác là Màn Màn Cảnh, hoa Chiêu Quân hay hoa Đuôi Công.Hoa hồng ri xòe đều các hướng, chen chúc nhau mà nở, từng cánh hoa màu hồng phấn bé bằng ngón tay, rộn ràng khoe sắc trong những ngày nắng. Với vẻ đẹp mong manh và quyến rũ ấy nên hoa Hồng ri được ví như một nàng tiên xinh xắn.
Điều đặc biệt của loài hoa Hồng Ri này là ở màu sắc của hoa, hoa thường có hai màu chủ đạo là màu trắng và màu hồng được chia thành thùy với những ống tràng nhỏ. Đây là một loài cây dễ chăm sóc, không kén đất và thích nghi với nhiều dạng đặc trưng khí hậu khác nhau, bên cạnh trồng thành những cánh đồng hoa lớn như ở Cát Cát, loài hoa này còn được trồng trong các chậu cảnh làm cây trang trí trong sân vườn hoặc trong nhà.
Loài hoa đặc biệt này đang nở rộ tại Bản Cát Cát, thời gian từ khi hoa nở đến lúc tàn khá ngắn chỉ khoảng 1 tháng nên muốn có cơ hội chiêm ngưỡng loài hoa này các bạn phải đi
tour SaPa ngay trong tháng 9 này nhé.

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651