Lý do nên đi du lịch Quan Lạn tháng 9

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 11/09/2017

Dù mùa hè đã kết thúc, nhưng với những điều tuyệt vời sau đây thì bạn chắc chẵn sẽ vẫn muốn xách hành lý lên và đi tour Quan Lạn ngay lập tức thôi! và bài viết này sẽ nêu Lý do nên đi du lịch Quan Lạn tháng 9

Thời tiết “chiều lòng người”

Tháng 9 không còn cái nắng chói chang, không còn sự oi bức của mùa hè nữa. Đến Quan Lạn  mùa này, thứ bạn nhận được là một không khí mát mẻ, thoáng đãng, còn có một chút se se lạnh nữa. Đi du lịch mấy lúc thế này chẳng sợ hại da, chẳng sợ nắng nóng hại sức khỏe nữa nhỉ!

Tháng 9 giao mùa – Biển Quan Lạn trong và xanh hơn

Trong thời khắc giao mùa, Quan Lạn lại càng thu hút với làn nước trong veo, trời xanh thăm thẳm. Bạn có thể đắm chìm mãi trong khung cảnh đẹp tuyệt diệu và yên tĩnh, không còn cảm thấy bị quấy rầy như lúc đông đúc mùa du lịch.

Giá dịch vụ rẻ bất ngờ

Điều mà ai cũng đắn đo khi đi du lịch là chi phí dịch vụ đắt đỏ, bị chặt chém, nhất là những mùa cao điểm. Nhưng đi du lịch mùa này thì chắc chắn là không nhé! Bạn có thể dễ dàng và nhanh chóng đặt phòng kể cả những resort, homestay nổi tiếng nhất nơi đây với giá hợp lí. Thậm chí, những chi phí dịch vụ khác như ăn uống, thuê xe,…cũng không còn đắt đỏ như trong mùa du lịch.

Tự do tận hưởng khoảng trời riêng

Cùng một điểm du lịch nhưng đến vào thời gian khác nhau cũng tạo ra sự khác biệt rất lớn. Ghé thăm điểm du lịch vào những lúc vắng khách tham quan, bạn sẽ cảm nhận được rõ những nét đẹp thực sự của nơi mình đến. Dù là nơi biển xa rì rào sóng vỗ hay những miền sơn cước núi non trùng điệp thì bức tranh thiên nhiên mà bạn thấy cũng sẽ đẹp đẽ đến nao nóng và khiến bạn nhung nhớ mãi không thôi. Bên cạnh đó, sự yên tĩnh của Quan Lạn cũng sẽ đem đến cho chuyến đi nhiều điều thi vị hơn. Nhờ vậy mà bạn có thể thoải mái tận hưởng bầu không khí thoáng đãng và thư giãn.

Tha hồ “sống ảo” không lo vướng người

Mùa du lịch muốn chụp một cái ảnh “sống ảo” lung linh cũng khó vì khách du lịch quá đông, chẳng còn không gian để mà “diễn” trước ống kính nữa. Nhưng đến Quan Lạn vào mùa này thì bạn lại tha hồ thả dáng mà không vướng bận ai. Dù là check-in ở biển, ở mỏm đá hay ở resort thì cũng không ai vô tình lọt vào khung hình của bạn được nữa. Xem thêm lịch trình 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651