Lưu Ý Khi Đi Du Lịch Quan Lạn 2 ngày 1 Đêm Tự Túc

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 09/12/2020

Là một trong những điểm không còn quá mới tại Quảng Ninh. Bạn đang có nhu cầu đến trải nghiệm tour du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm nhưng không biết đến đây có gì, tham quan những điểm nào, ăn uống ở đâu,.... Vậy hôm nay cùng theo chân chúng tôi đến du lịch Quan Lạn để cùng đúc kết ra những kinh nghiệm không thể bỏ qua khi đến du lịch Quan Lạn ngay nhé! 

Xem thêm: >> tour du lịch Minh Châu 

 

I. Di chuyển đến Quan Lạn như thế nào? 

Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 200km, tọa lạc ngoài khơi tỉnh Quảng Ninh. Đến với Quan Lạn bạn sẽ phải di chuyển làm 2 chặng đường: đường bộ và đường thủy. 

+ Di chuyển đường bộ: Hà Nội - Cái Rồng

Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau đến cảng Cái Rồng. Nhưng phương tiện được đông đảo du khách đến Quan Lạn tự túc đó chính là xe khách. Bạn có thể bắt xe từ bến xe Mỹ Đình, Giáp Bát,.... bằng một số nhà xe đến Móng Cái, Cẩm Phả, Hải Hà như: Kumho Việt Thanh, nhà xe Đức Phúc, nhà xe Đoàn Kết,.... Giá vé dao động từ 180,000đ – 250,000đ/1 người/1 chiều.

+ Di chuyển bằng đường thủy: cảng Cái Rồng - Quan Lạn 

Từ cảng Cái Rồng, bạn có thể đến du lịch Quan Lạn có thể di chuyển bằng tàu tàu cao tốc hoặc tàu gỗ sang đảo Quan Lạn. Bạn có thể tham khảo một số tàu sang đảo Quan Lạn như: tàu Kalong, tàu Quang Minh, tàu Thành Hưng,... Thời gian di chuyển: 90 phút. Giá vé tàu cao tốc đi Quan Lạn:  150,000đ/1 người/1 chiều. 

II. Ở đâu khi đến du lịch Quan Lạn 

Là một trong những hòn đảo còn khá hoang sơ tại Quảng Ninh. Do đó, tại đây không có quá nhiều các khách sạn, nhà nghỉ dành cho bạn lựa chọn. Giá phòng lưu trú tại Quan Lạn dao động từ 200,000đ - 1,000,000đ/1 phòng. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn nhà nghỉ: 

+ Khách sạn : Minh Châu Beach, La Paloma Hotel, Vân Hải Đỏ, Vân Hải Xanh…

+ Nhà nghỉ: Hùng Diễm, Ann, Hoàng Nam, Phương Hoàng,..... 

+ Homestay: Mai Homestay, Amazing Container, Phiiulinh Home, Mina House,......

 

III. Ăn gì? Ăn ở đâu trên đảo Quan Lạn 

Là một trong những hòn đảo ngoài khơi tại Quảng Ninh. Nên đến Quan Lạn các món ăn chủ yếu là hải sản. Bạn có thể thưởng thức một số món ăn từ hải sản như: bề bề, tôm tích, hải sâm, tu hài,.... Bạn có thể ăn tại nhà hàng hoặc tại khách sạn nơi bạn lưu trú với mức giá dao động từ 150k - 300k/người/suất. 

IV. Các điểm tham quan tại Quan Lạn

Đến du lịch Quan Lạn bạn đừng quên ghé thăm các địa điểm dưới đây: 

+ Bãi biển Quan Lạn

+ Bãi biển Sơn Hào

+ Bãi Biển Minh Châu 

+ Eo gió Quan Lạn

+ Cụm di tích đình - nghè Quan Lạn

+ Dòng sông đôi bờ cát trắng 

+ Đồng cỏ Châu  Âu

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Quan Lạn 2 ngày 1 đêm bạn có thể tham khảo cho chuyến đi của mình. Ngoài ra, nếu bạn có thể tham khảo các tour Quan Lạn tại: cinvestratravel.vn/tour-quan-lan-2-ngay-1-dem nhé! 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651