Lễ hội ánh sáng lần đâu được tổ chức tại Lạng Sơn

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 03/04/2019

Lễ hội ánh sáng cực kỳ hoành tráng lần đâu tiên được tổ chức tại Lạng Sơn vào đầu tháng 4 này bạn đã sẵn sang khám phá chưa nào? Vậy hôm nay cùng Cinvestra Travel du lịch Lạng Sơn để khám phá lễ hội ánh sáng lần đầu được tổ chức tại Lang Sơn nhé! 

 


Lễ hội ánh sáng là chương trình do Công ty TNHH LJ (TP.HCM) đầu tư và  thực hiện nhằm phục vụ người dân thành phố và du khách khi đến du lịch Lạng Sơn có thể được chiêm ngưỡng một hệ thống ánh sáng lung linh, huyền ảo ngay giữa lòng thành phố. 

 


Dự kiến chương trình sẽ kéo dài nhiều ngày đến hết ngày 7.4 tại công viên Chi Lăng, đường Hùng Vương, TP.Lạng Sơn vào các ngày trong tuần bắt đầu từ 18h-23h cùng ngày. Với không gian rộng khoảng 50.000m2 được trang trí với hơn 100 mô hình và hàng triệu bóng đèn led với thiết kế vô cùng độc đáo như vườn hoa cổ tích, vòng xoay mặt trời, cung trăng, mô hình các loại động vật…

 


Ngoài không gian lung linh của hiệu ứng ánh sáng đèn led, chương trình còn mang đến cho người dân cơ hội trải nghiệm những công trình mô phỏng các địa danh nổi tiếng trên thế giới như núi Phú Sĩ – Nhật Bản, cối xay gió Hà Lan, tháp Eiffel của Pháp……

 

 

 


Giá vé vào cổng cho trẻ em là 30.000 đồng/người, người lớn là 50.000 đồng/người. Ngại gì mà không đến Lạng Sơn để  check-in và sống ảo ở lễ hội lớn nhất năm thôi nào. Cơ hội để bạn có được những shoot hình có 1-0-2 đấy nhé!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651