Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam - Một Thái Lan thu nhỏ giữa lòng Hà Nội

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 07/05/2019

Nhắc đến "xứ sở chùa vàng" - Thái Lan nổi tiếng với hàng nghìn ngôi chùa, miếu, tháp cổ kính tuyệt đẹp khiến bất cứ ai cũng mong muốn được một lần đặt chân đến với nơi đây. Thế nhưng giờ đây, bạn không cần phải ao ước nữa rồi vì ngay tại Hà Nội cũng đã xuất hiện một 'Thái Lan thu nhỏ' tuyệt đẹp này! Vậy hãy cùng Cinvestra Travel đến Làng văn hóa các dân tộc Việt Nam khám phá ngay thôi nào! 


Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam được ví như một “Thái Lan thu nhỏ" giữa lòng Hà Nội. Đây không chỉ là công trình chào mừng kỷ niệm 1.000 năm Thăng Long - Hà Nội mà đây còn được xem là nơi tái hiện tinh hoa văn hóa độc đáo của 54 dân tộc trên khắp Việt Nam.


Làng Văn hóa các dân tộc Việt Nam tọa lạc tại khu du lịch Đồng Mô thuộc làng Ngải Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà Nội, cách trung tâm thành phố Hà Nội 40km. Làng Văn hóa gồm 7 khu khác nhau:  khu các làng dân tộc, khu trung tâm văn hóa và khu vui chơi giải trí, khu di sản văn hóa Thế giới, khu công viên bến thuyền, khu cây xanh mặt nước hồ Đồng Mô, khu dịch vụ du lịch tổng hợp, khu quản lý điều hành văn phòng.


Tại làng văn hóa thì tháp Chàm, chùa Khơ-me và nhà của đồng bào dân tộc Chăm,... đuợc xây dựng với mô hình giống hệt cảnh ở xứ sờ chùa Vàng và là điểm đến được đông đảo các bạn trẻ check - in thời gian vừa qua. 


Ngoài ra, khi đến với nơi đây các bạn còn có thể tận hưởng cảm giác khoan khoái khi được ngắm được cảnh núi Ba Vì huyền thoại, hít thở không khí trong lành và thưởng thức những món ăn ngon miệng mang đậm hương vị núi rừng như lợn mán, măng tre... 
Giá vé vào cửa làng văn hóa các dân tộc Việt Nam: 30,000VNĐ/1 người. 

 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651