Lạc lối vào đường tình yêu trên đảo Cô Tô

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 06/05/2016

Tour Cô Tô, các bạn sẽ được nghe tới một con đường lãng mạn mang tên Đường tình yêu. Với hàng cây phi lao thẳng tắp ôm trọn con đường nhỏ dài hun hút tạo lên vẻ đẹp thật lãng mạn và thơ mộng, quý khách có thể thả hồn dạo bộ, ngắm cảnh biển chiều hôm.

Vị trí nằm cách Trung tâm thị trấn Cô Tô 100 m.dường tình yêu dài hơn 2 km với hàng cây xanh rì thẳng tắp và cao vút hai bên đường du dương như hát gọi vào tiếng gió lay động, nhẹ nhàng. Toàn bộ con đường đều được lát gạch đỏ, nằm men theo bờ biển cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng 100 m, con đường tình yêu mang đến nhiều điều thú vị và nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau cho những đôi lứa đặt chân tới đây.

Tiếng hàng dương vi vu, tiếng sóng biển rì rào, gió dịu nhẹ mơn man, cảnh trước mắt xanh ngắt màu của rừng cây, vàng của ánh nắng, và đỏ của gạch lát, không thua gì trong các bộ phim truyền hình lãng mạn Hàn Quốc.

Không còn gì tuyệt vời hơn giành cho những cặp đôi khi dạo bộ trên con đường này.

Dù đi bộ dạo bước hay đạp xe chầm chậm bạn đều có thể cảm thấy được nét nhẹ nhàng, đơn giản và bình yên đặc biệt là nét lãng mạn của con đường xanh này. Thật không còn gì tuyệt hơn khi được cùng người mình yêu nắm tay nhau hay đạp xe trên con đường tình yêu thơ mộng này để cảm nhận một không gian tuyệt vời được hòa vào làn gió mát vi vu, được ngắm cảnh biển tuyệt đẹp bao la những tia nắng vàng xen kẽ qua từng chiếc lá hàng cây, thật mộng mơ lãng mạn.

Lang thang trên con đường tình yêu được xem là một trong những trải nghiệm lãng mạn nhất trên đảo Cô Tô và đây là một trải nghiệm không thể thiếu khi du khách đến với đảo Cô Tô xinh đẹp, đặc biệt là các cặp đôi yêu nhau. Hơn thế, đây chính là một điểm hẹn tuyệt vời cho kỳ nghỉ tuần trăng mật  lãng mạn và đầy kỉ niệm cho những đôi bạn trẻ mới cưới.

>> Tham khảo:  Tour ghép Cô Tô trọn gói 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651