Kinh Nghiệm Tổ Chức Cho Học Sinh Đi Erahouse 2024

Đăng bởi Mr Thắng vào lúc 19/06/2021

EraHouse là hệ thống trang trại giáo dục được đầu tư xây dựng quy mô, bài bản. Trang trại Erahouse đặc biệt phù hợp với các tour học sinh độ tuổi mầm non và tiểu học, với những mô hình trải nghiệm vừa học vừa chơi, giúp các em phát triển toàn diện về thể chất cũng như trí tuệ, nhạy bén trong xử lý tình huống, tăng khả năng làm việc nhóm. Era House từ lâu đã trở thành thương hiệu, là địa chỉ tin cậy của thầy cô, các bậc phụ huynh cùng các em học sinh đến tham gia vui chơi, trải nghiệm.

 

1. Di chuyển đến EraHouse

EraHouse có 3 cơ sở khác nhau, mình lựa chọn cơ sở 1 tọa lạc tại quận Long BIên nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội chỉ 13km. Quãng đường khá gần, tuy nhiên đặc thù các em học sinh là lứa tuổi tiểu học, nên mình quyết định thuê xe chạy nội thành 1 ngày với giá 2.000.000đ để đảm bảo an toàn cho cách em cũng như thuận tiện nhất trong đi lại.

Xe xuất phát từ nội thành Hà Nội, đi theo hướng cầu Chương Dương, đến Big C Long Biên thì rẽ trái theo đường Đào Văn tập rồi rẽ trái dọc đường Đê Vàng, thấy biển chỉ dẫn vào Erahouse cơ sở 1, tổng thời gian di chuyển hết khoảng 35 phút.

 

2. Dịch vụ nghỉ ngơi và ăn uống tại EraHouse

Erahouse xây dựng khu vực nghỉ ngơi và cất đồ của các em học sinh, phụ huynh khang trang, mát mẻ, đầy đủ quạt và chiếu, từng khu nghỉ ngơi được đặt những cái tên rất dễ thương: nhà hoa hồng, nhà sàn, nhà vườn cau…

Mình đặt suất ăn 30.000đ cho mỗi em học sinh với đầy đủ chất dinh dưỡng, đảm bảo cho các em sức khỏe hoạt động vui chơi, suất ăn bao gồm:

+ Đùi gà chiên
+ Thịt nạc băm
+ xúc xích
+ rau luộc
+ canh
+ cơm trắng

3. Vui chơi tại EraHouse

Sau khi đã tìm hiểu kỹ, mình đưa các em học sinh đi hoạt động trải nghiệm tại Erahouse trong 1 ngày, quỹ thời gian này là đủ để giúp các em có một ngày vui chơi thỏa thích, bổ ích với những hoạt động thú vị:

+ Hoạt động cưỡi ngựa                       

+ Hoạt động đi thuyền

+ Hoạt động làm bánh trôi

+ Hoạt động trượt cỏ

+ Hoạt động bắt cá

+ Hoạt động làm bác sĩ

+ Hoạt động trượt cỏ nhân tạo

+ Hiatj động thử thách Sasuke nhí…

Bên cạnh đó, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo cũng có ngày đồng hành cùng các em học sinh đầy với bao niềm vui và hạnh phúc.

 

4. Giá vé tham quan vui chơi

Giá vé tham quan vui chơi tại Erahouse được niêm yết, đã bao gồm hướng dẫn tại điểm, trò chơi, quà tặng như sau:

+Trẻ em từ 3 tuổi: 120.000đ

+ Người lớn: 80.000đ

5. Một số lưu ý khi hoạt động trải nghiệm tại Era House

Đến Erahouse có một số lưu ý sau mà bạn cần ghi nhớ:

+ Era House có ao khá sâu, bạn cần để ý con em mình không cho lại gần nhé

+ Nên trang bị cho các em mũ để đề phòng trời nóng, đi giày thể thao hoặc dép có độ bám tốt vì di chuyển khá nhiều.

+ Các em học sinh nên mang đồ đạc gọn nhẹ, dễ dàng mang theo người

 

 

Era House là trang trại giáo dục với hàng loạt hoạt động trải nghiệm đầy lý thú, không gian rộng rãi thoáng mát nhiều cây xanh hứa hẹn sẽ là điểm đến trải nghiệm đáng nhớ dành cho các em học sinh, các bậc phụ huynh và thầy cô giáo.  

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651