Kinh Nghiệm Du Lịch Hải Hòa 3 Ngày 2 Đêm Từ Hà Nội 

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 18/12/2020

Là một trong những địa điểm du lịch biển được ít người biết đến tại Thanh Hóa. Biển Hải Hòa với khung cảnh thiên nhiên hoang sơ, thơ mộng, hữu tình đã thu hút sự quan tâm của đông đảo du khách khắp nơi mỗi dịp hè đến. Bài viết hôm nay Cinvestra Travel sẽ chia sẻ đến Quý khách kinh nghiệm du lịch Hải Hòa 3 ngày 2 đêm từ Hà Nội. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đang có dự định đến Hải Hòa ngay nhé! 

 

I. Hướng dẫn di chuyển từ Hà Nội đến Hải Hòa 

Khu du lịch biển Hải Hòa thuộc xã Hải Hòa, Tĩnh Gia, Thanh Hóa. Cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 197km, cách thành phố Thanh Hóa khoảng 40km. Để đến được với nơi đây, từ Hà Nội bạn có thể di chuyển bằng nhiều phương tiện khác nhau như: xe khách, xe máy hoặc ô tô cá nhân, tàu hỏa . 

+ Di chuyển bằng phương tiện cá nhân: 

Từ Hà Nội, bạn có thể di chuyển theo hướng: Hà Nội - Ninh Bình - QL1A - Thanh Hóa - Tĩnh Gia - Thiên Cầm. Thời gian đi chuyển khoảng 5h đồng hồ. 

+ Di chuyển bằng xe khách 

Từ HÀ Nội di chuyển bằng xe khách đến Tĩnh Gia, sau đó bắt xe bus, taxi hoặc xe ôm đến bưu biển Hải Hòa. Giá vé dao động từ 150k - 220k/người/chiều. Bạn có thể tham khảo một số nhà xe như: nhà xe Thắng Thanh, nhà xe Hải Hạnh, nhà xe Vĩnh Quang, nhà xe Lý Thảo,.... 

+ Di chuyển bằng tàu hỏa: 

Từ Hà Nội, nếu bạn di chuyển bằng tàu hỏa đến thành phố Thanh Hóa. Sau đó di chuyển bằng xe bus, taxi đến bãi biển Hải Hòa. Do lịch trình di chuyển khá loằng ngoằng nên chúng tôi khuyên bạn nên đến du lịch Hải Hòa bằng xe khách hoặc các phương tiện cá nhân nhé! 

II. Dịch vụ lưu trú tại Hải Hòa 

Mặc dù còn là một trong những địa điểm du lịch còn khá mới tại Thanh Hóa. Thế nhưng đi tour du lịch Hải Hòa du khách cũng có khá nhiều các khách sạn, nhà nghỉ, homestay để lựa chọn. Bạn có thể tham khảo một số khách sạn dưới đây: 

+ Khách sạn Xanh Hà ACB Biển Hải Hòa

+ Khách sạn Cao Nguyễn Hải Hòa

+ Khách sạn Đại Dương Hải Hòa 

+ Khách sạn Queen biển Hải Hòa…. 

Giá phòng tại Hải Hòa khá rẻ, dao động từ 300k - 1000k/phòng/đêm (tùy thuộc vào thời gian bạn đến du lịch Hải Hòa). Nhưng vào mùa cao điểm, bạn nên đặt trước để được giá ưu đãi nhất và tránh trường hợp hết phòng nhé! 

 

III. Đặc sản tại Hải Hòa: 

Cũng giống như các vùng biển khác tại Hải Hòa. Đến với nơi đây bạn sẽ được thưởng thức với rất nhiều các món ăn được chế biến từ hải sản như: mực xào, tôm, cua hấp, cá… Với mức giá dao động từ 150k - 300k/người/suất. Ngoài sử dụng bữa ăn tại khách sạn nơi bạn lưu trú thì bạn có thể thưởng thức các món ăn hải sản tại các nhà hàng dưới đây: 

+ Nhà hàng Phố Biển

+ Nhà hàng Tuấn Đạt Hải Hòa

+ Nhà hàng Khánh Công biển Hải Hòa

IV. Các điểm tham quan tại Hải Hòa 

Đến với Hải Hòa, ngoài chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ, đắm mình bên dòng nước xanh mát thì chắc hẳn không thể bỏ qua một số điểm tham quan dưới đây: 

+ Bãi biển Hải Hòa 

+ Bãi đá Rồng 

+ Đền thờ vua Quang Trung 

+ Hòn đảo Nghi Sơn 

+ Những phiến đá ở Bãi Đông

 

V. Lịch trình du lịch biển Hải Hòa 3 ngày 2 đêm 

Để chuyến du lịch của bạn được hoàn hảo hơn. Dưới đây, Cinvestra Travel xin được gửi đến Quý khách lịch trình du lịch Hải Hòa 3 ngày 2 đêm. Ngoài ra, bạn có nhu cầu tham khảo lịch trình chi tiết, vui lòng truy cập https://cinvestratravel.vn/tour-du-lich-hai-hoa-ha-noi để được biết thêm thông tin nhé! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651