Không chỉ Hà Nội mà Sài Gòn cũng có vương  quốc  xương rồng tuyệt đẹp

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 20/09/2018

Khi giới trẻ Hà Thành chia sẻ hành ảnh quốc đảo xương rồng siêu hot tại Hà Nội khến nhiều người không khỏi suýt xoa ghen tỵ. Thế nhưng giời đây, các bạn trẻ Sài Thành không cần phải ghen tỵ nữa rồi! Vì ngay giữa lòng Sài Gòn cũng có một vương quốc xương rồng chất lừ không kém. Hãy cùng Cinvestra Travel khám phá ngay thôi nào! 

>> Tour Nha Trang - Đà Lạt 5 ngày 4 đêm giá rẻ bất ngờ...xem ngay

>> Chi tiết tour Hà Nội - Đà Nẵng - Hội An 4 ngày 3 đêm trọn gói

 


Giờ đây các bạn trẻ Sài Thành không cần phải ra với mảnh đất Thủ Đô nghìn năm văn hiến nữa mà ngay giữa lòng Sài Thành cũng có một vương quốc xương rồng không thua kém người anh em Hà Thành xa xôi kia. Quốc đảo xương rồng tại Sài Thành tọa lạc trong khu  công viên văn hóa Đầm Sen - một địa điểm không còn quá xa lạ đối với giới trẻ Sài Thành.

 


Đến vưới vương quốc xương rồng tại nơi đây bạn sẽ thấy một lãnh địa với đầy đủ các loại xương rồng từ bé tí hon siêu cute dễ thương khiến bạn chỉ muốn mang về nhà cho đến loài cao hơn cả đầu người. Giữa cái nắng chói chang của thành phố đầy hoa lệ này lại xuất hiện một vương quốc xương rồng tuyệt đẹp với vẻ đẹp của loài cây tưởng chừng như chỉ xuất hiện ở những nơi hoang mạc xa xôi.

 


Với những ai yêu thích sống ảo cùng những backgroud cực kì đáng yêu này chắc chắn không thể không đến nơi đây rồi. Vẻ đẹp huyền bí pha chút ma mị  gồ ghề, gai góc khi kết hợp cùng những bộ quần áo chất lừ thì chắc hẳn sẽ tạo ra những siêu phẩm miễn chê rồi đúng không nào? Thế nhưng dù bạn thuộc bất cứ thể loại street style chất lừ hay nhà thực vật học muốn tìm hiểu về thế giới xương rồng này thì cũng tuyệt đẹp đấy nhé.  

 


Không cần phải đi đâu xa xôi cũng không cần phải ghen tỵ với Hà Nội nừa rồi…. Vì ngay giữa lòng Sài Thành cũng có một vương quốc xương rồng tuyệt đẹp đến vậy. Hãy đến sống ảo ngay thôi nào! 
 

>> Tour Suối Nước Moọc - Đồi Cát Quang Phú Quảng Bình HOT nhất năm nay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651