Khám phá vườn dâu tây chín mọng giữa lòng Hà Nội

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 10/01/2019

Năm nay, để chào đón năm mới Kỷ Hợi 2019 thì ngoài đào, quất thì người dân Thủ đô đã có thêm một sự lựa chọn mới đó chính là dâu tây. Nhưng cứ tưởng rằng dâu tâu chỉ được trồng ở những vùng không khí trong lành, mát lạnh nhưng giờ đây ngay giữa lòng Hà Nội lại có một vườn dâu tây chín mọng khiến nhiều người không khỏi ngỡ ngàng. Hãy cùng chúng tôi thân chinh đến khám phá ngay thôi nào! 

 


Bãi đá sông Hồng những ngày gần tết không chỉ ngập tràn hoa đào, quất mà giờ đây còn có thêm cả sự xuất hiện của những trái dâu tây chín mọc đang chờ được thu hoạch đang thu hút đông đảo các bạn trẻ trong thời gian vừa qua. 

 


Theo được biết thì vườn dâu bãi đá sông Hồng đã được trồng cách đây khoảng 2 tháng, hiện nay có rất nhiều quả chín mọng, đỏ tươi cực kì hấp dẫn. Tại đây, những lứa dâu được trồng theo nhiều khoảng thời gian khác nhau, có vườn trồng cách đây 2 tháng, có vườn cách đây 1 tháng, lại có vườn cách đây 2 tuần để có thể phục vụ nhu cầu tham quan, chụp ảnh của du khách. 

 


Vườn dâu bãi đá Sông Hồng có tổng diện tích nên đến gần 4000m2 với toàn bộ dâu tây được chuyển giống từ trang trại nổi tiếng tại Mộc Châu. Không chỉ dừng lại với diện tích 4000m2, theo dự kiến sau tết Nguyên đán Kỷ Hợi 2019 trang trại sẽ mở rộng diện tích vườn dâu lên đến 1ha và đến giữa năm 2019 sau khi kết thúc vụ dâu tây sẽ đưa đàn bò sữa Mộc Châu về nuôi tại đây. 

 


Ngoài việc giới thiệu tới người dân Thủ đô về loại giống dâu tây thơm ngon thì tại trang trại còn cung cấp thêm những cây giống cùng những công nghệ trồng dâu tây tại nhà dành cho những du khách nào có nhu cầu trồng dâu tại nhà. Không chỉ vậy mà đây chắc hẳn sẽ là điểm đến “sống ảo” cực hot chẳng kém cạnh gì vườn dâu tây tại Mộc Châu đâu nhé! 

 


Vườn dâu mở cửa miến phí, còn du khách hái được bao nhiêu dâu sau khi tham quan sẽ được chủ vườn cân lên và bán với giá khoảng 300 nghìn/1kg. Vậy còn ngại gì mà không lên đồ để đến khám phá vườn dâu tây chín mọng giữa lòng Thủ đô ngay thôi nào! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651