Khám phá “Vạn Lý Trường Thành” đẹp như mơ giữa lòng Ninh Bình

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 08/10/2018

Ninh Bình được mẹ thiên nhiên ưu ái ban tặng rất nhiều cảnh vật đẹp  với phong cảnh non nước hưu tình của Tam Cốc Bích Động hay hùng vĩ, uy nghi của Tràng An thì chắc chắn bạn không thể bỏ qua một “Vạn Lý Trường Thành” đẹp đến mê hoặc tại Hang Múa. Cùng Cinvestra Travel tới Hang Múa để khám phá “Vạn Lý Trường Thành” thu nhỏ giữa lòng Ninh Bình ngay thôi nào! 

>> Xem ngay tour du lịch Hà Nội - Hạ Long cập nhật các điểm tham quan mới nhất

>> Tour du lịch Hà Nội - Cái Rồng - Cô Tô 3 ngày 2 đêm

 


Hang Múa nằm trong quần thể khu du lịch sinh thái dưới chân Núi Múa  thuộc địa phận thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân, Huyện Hoa Lư, Tỉnh Ninh Bình. Đây là điểm đến được đông đảo các bạn trẻ săn lùng trong thời gian vừa qua và ví nơi đây như một “Vạn Lý Trường Thành” thu nhỏ của Việt Nam

 


 

 

Đúng với cái tên “Vạn Lý Trường Thành” thu nhỏ của Việt Nam, để chinh phục được quả chuông lớn rộng 800m2 trên đỉnh Hang Múa thì bạn phải phải vượt qua 486 bậc thang đá. Quả thật cũng rất gian lan đúng không nào! Hang Múa – Nơi hội tu tinh hoa của đất trời, khi đến với nơi đây dường như bạn bị mê hoặc bởi vẻ yên bình, kỳ vĩ mà quyến luyến chẳng muốn rời. 

 


Đường lên đỉnh núi Múa được lấy cảm hứng từ Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc.  Từ dưới chân núi bạn  sẽ thấy ngay những bậc thăng trắng nối nhau lên tận đỉnh chẳng khác gì chốn bồng lai tiên cảnh vậy. Những bậc đá được đắm khá là kì công, hai bên đường  trang trí những hình con rồng được chạm khắc rất sắc sảo lại thêm phần tô điểm cho khung cảnh nơi đây trở nên hoàn mỹ hơn. 

 


 

 

Sau khi chinh phục được 486 bậc thang, từ trên đỉnh núi nhìn xuống bạn sẽ thấy những cảnh sắc tuyệt đẹp của chốn bồng lai tiên cảnh này thì bao nhiêu mệt mỏi dường như tan biến hết. Toàn cảnh đất trời của mảnh đất Cố Đô dường như được thu trọn vài trong tầm mắt với khung cảnh núi non trùng điệp ngút mây, những ruộng lúa xanh mướt một màu, dòng sông lơ đãng uốn lượn quanh co  và quả chẳng sai khi Hoa Lư được vì là “Hạ Long trên cạn”

 


Từ trên đỉnh núi Múa bạn có thể thỏa thích “sống ảo” tạo dáng mà không lo bị vướng người đây nhé! Dù ở bất cứ góc ảnh nào bạn cũng sẽ tạo ra một siêu phẩm đó nhé! Còn ngại gì mà không đến để tận mắt chứng kiến khung cảnh tuyệt đẹp tựa chốn bồng lai tiên cảnh nơi “Vạn Lý Trường Thành” thu nhỏ của Việt Nam ngay thôi nào! 
 

>> Du lịch Hà Nội - Quan Lạn - Minh Châu 3 ngày 2 đêm Click xem tour ngay...

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651