Khám phá “tiểu Mộc Châu”  đẹp ngất ngây giữa lòng Ninh Bình

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 20/12/2018

Khi nhắc tới Ninh Bình chắc hẳn bạn sẽ nghĩ ngay tới Tràng An, Bái Đính, Tam Cốc – Bích Động,….. thế nhưng một điếm đến đang được đông đảo các bạn trẻ tìm kiếm đó chính là “tiểu Mộc Châu”. Và chắc hẳn, nó sẽ là một thiếu sót vô cùng lớn nếu như bạn bỏ qua "tiểu Mộc Châu" đẹp như mơ của vùng đất cố đô này.  Cùng Cinvestra Travel khám phá “tiểu Mộc Châu” này ngay thôi nào!

 


Tọa lạc ở thành phố Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình, “tiểu Mộc Châu” - Nông trại dứa Đồng Giao nằm cách Hà Nội khoảng 100km. Khi đến với nơi đây bạn sẽ được tận hưởng bầu không không khí vô cùng trong lành của cảnh quan thiên nhiên hùng vĩ tuyệt đẹp chẳng khác gì ở miền sơn cước Mộc Châu vậy.

 


Tuy đây là điểm đến khá còn mới lạ với nhiều du khách khi nơi đây mới được phát hiện không lâu nhưng nông trường dứa này lại là điểm đến thu hút được đông đảo du khách trong và ngoài nước và trở thành "thánh địa sống ảo" không thể bỏ qua của giới trẻ khi đến du lịch Ninh Bình.

 


Từ trung tâm thành phố Tam Điệp, bạn có thể du chuyển về  hướng Đông lên đường Quang Trung/QL1A và sau đó di chuyển theo hướng về  Quang Sơn. Chạy một đoạn đến cửa hàng sơn Phúc Chi vào đường Hồ Xuân Hương/Đặng Tiến Đông, đi hết đường thì rẽ trái vào Đồng Giao. Tới đây, bạn có thể hỏi thêm người dân địa phương để được chỉ dẫn tận tình đường đến nông trại dứa Đồng Giao nhé!

 


Nông trại dứa được ví như "tiểu Đà Lạt", "tiểu Mộc Châu" bởi cả một vùng trồng dứa, màu lá dứa xanh mướt phủ khắp con đường cao nguyên đất đỏ bazan. "Lên hình" ở nông trại dứa Đồng Giao thì khỏi sợ đụng hàng bạn nhé!

 


Nông trường dứa Đồng Giao đẹp không kém Mộc Châu, Đà Lạt như thế này chả trách các cặp đôi chọn đây là địa điểm chụp hình cưới! Mới nhìn thôi mà đã chết mê mệt rồi đây này!

 


Do là điểm đến còn khá mới lạ nên đến với “nông trường dứa" này bạn có thể thỏa thích sống ảo mà không lo bị dính người. Thế nhưng khi đến đây bạn cũng nên tuân thủ các quy định của nơi đây như: không giẫm đạp hay ngắt lá, bẻ cành, vứt rác bừa bãi làm xấu đi cảnh quan chung và ảnh hưởng đến nông trại. Nếu muốn sử dụng làm đạo cụ chụp hình, bạn có thể xin phép Ban quản lý nông trường nhé!
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651