Khám phá thảo nguyên hoa -  thiên đường sống ảo cực hot ngay cạnh Hà Nội

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 14/09/2018

Hà Nội những ngày sang thu, các bạn trẻ đang rần rần kéo nhau đến với “thảo nguyên hoa Long Biên” để có những tấm ảnh nghìn like. Vậy hôm nay hãy cùng Cinvestra Travel đến khám phá xem “thảo nguyên hoa” này có gì mà lại hot đến vậy nhé! 

Xem ngay >> Tour Quan Lạn - Minh Châu giá 1.500.000 VNĐ

>> Du lịch Hà Nội - Cô Tô 3 ngày 2 đêm cực ưu đãi, xem ngay

 


Thảo nguyên hoa tọa lạc tại bãi Thạch Cầu, phường Long Biên. Từ trung tâm Hà Nội bạn chỉ mất 20 phút theo hướng cầu Vĩnh Tuy vào khoảng 1,5km rồi rẽ vào Thạch Cầu, đi tiếp khoảng 1km nữa là bạn đã có thể đến với “thảo nguyên hoa” này rồi. Vườn hoa này nằm đối diện vườn nhãn Gia Lâm, một địa chỉ chụp ảnh quen thuộc của các bạn trẻ Hà Thành. 

 


Khu thảo nguyên Long Biên rộng hơn 6ha, nơi đây được xem là thiên đường của các loài hoa như: cúc hoạ mi, hồng tố nữ, hoa súng tím, hoa thạch thảo... cùng với đó là rất nhiều góc chụp ấn tượng, ngoại cảnh độc đáo…. Nơi đây đang là điểm đến hot hòn hot được đông đảo các bạn trẻ cũng như các nhiếp ảnh gia quan tâm đến. 

 


Đến với thảo nguyên hoa Long Biên những ngay cuối thu, bạn có thể thỏa sức sống ảo với những góc chụp đôc đáo mà tuyệt đẹp hay bạn cũng có thể chụp cùng những chú ngựa hay bầy cừu mà chẳng cần phải sang tận trời Tây xa xôi. 

 


Không chỉ vậy, mà bạn cũng chẳng cần phải lên những thảo nguyên hoa xa xôi như: Sapa, Hà Giang hay Đà Lạt mà bạn vẫn có thể khám phá những loài hoa như: Hồng Tố Nữ, Cúc Sinnha….. tại thảo nguyên xinh đẹp ở ngay  giữa lòng Hà Nội.

 


Vào dịp cuối tuần , có rất nhiều cặp uyên ương về đây để chụp ảnh cưới lưu lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của cuộc đời mình. 
Giá vé vào chụp hình tại thảo nguyên hoa Long Biên: 
-    70.000 đồng cho một mẫu và một thợ chụp (phát sinh thêm một người 70.000 đồng).
-    Chụp ảnh cưới: 350.000 đồng cho một ekip 5 người (phát sinh thêm một người 50.000 đồng).
-    Chụp thêm với cừu và ngựa: 50.000 đồng/lần.

 

>>Tour du lịch Hà Nội - Mộc Châu - Happy Land Click ngay

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651