Khám phá Skyrest Cát Ông, Cát Bà

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 04/11/2020

Skyrest Cát Ông là một trog những cơ sở lưu trú kiểu Bungalow trên đảo Cát Ông. Nằm giữa không gian tĩnh mịch, hoàng sơ mà đầy trữ tình,hứa hẹn sẽ đem đến bạn cảm nhận tuyệt vời cho những ai yêu thiên nhiên và muốn kiếm tim sự yên tĩnh khi đi tour du lịch Cát Bà, Hải Phòng.

 

 

I. Khám phá đôi nét về Skyrest Cát Ông

Skyrest  được xây dựng trên đảo Cát Ông, cách bến Cát bà hơn 2 hải lý đường biển. Skyrest có view ôm trọn hướng biển xanh và bờ cát trắng giúp bạn thưởng ngoạn cảnh đẹp thiên nhiên nhẹ nhàng mà tinh khiết của nơi đây.

Skyrest Cát Ông là hệ thống lưu trú kiểu Bungalow giúp bạn có được sự riêng tư và thoải mái nhất khi lưu trú. Skyrest là một trong những cơ sở lưu trú hiếm hoi trên đảo Cát Ông nhưng vẫn cung cấp đến bạn những dịch vụ đầy đủ nhất cũng như những trải nghiệm thú vị nhất.

II. Dịch vụ tiện ích tại Skyrest Cát Ông 

Tại skyrest bạn có thể tham gia trải nghiệm những hoạt động đầy lý thú như: chè kayaking,leo núi…Trên bãi cát trắng,bạn có thể tổ chức trận đá bóng hay một trận bóng chuyền với bạn bè ,người thân. Ngoài ra,bạn có thể làm 1 bữa BBQ ngoài trời đầy thú vị và vui nhộn với bạn bè. Skyrest với không gian mở, có nhiều hoạt động trải nghiệm nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh giúp bạn thư giãn và cảm nhận đc sự bình yên nhất.
Một số hạng phòng tại Skyrest Cát Ông: 

- Hạng phòng Sea star

- Hạng phòng Sea Pearl

- Hạng phòng Sea Coral

- Hạng phòng Sea Cucumber

- Hạng phòng Aquarium Room
 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651