Khám phá khu vườn tuyết tại Ba Vì

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 23/12/2019

Ba Vì không chỉ được biết đến với mùa hoa dã quỳ vàng rực. Mà giờ đây, khi đến với Ba Vì bạn còn được check – in thỏa sức với khu rừng tuyết mang đậm chất Châu Âu. Vậy hôm nay cùng theo chân Cinvestra Travel để khám phá khu vườn tuyết tại Ba Vì ngay nhé! 
1.    Định vị tọa độ khu vườn tuyết tại Ba Vì 


Khu vườn tuyết tại Ba Vì tọa lạc trong quần thể khu du lịch sinh thái Hanoi Paragon Resort thuộc thôn Muồng Cháu, xã Vân Hòa, huyện Ba Vì. Khi đến với nơi đây bạn sẽ được đắm mình vào một khu rừng tuyết rộng khoảng 2ha với 1400 cây bách hợp. Mang trong mình dáng vẻ của một khu vườn Châu Âu, những cây bách hợp được phủ tuyết trắng xóa làm cho nơi đây càng trở nên huyền bí hơn bao giờ hết.
2.    Khám phá khu vườn tuyết tại Ba Vì 


Thời gian vừa qua, các bạn trẻ Hà Thành đang háo hức truyền tai nhau về một khu vườn tuyết tuyệt đẹp ngay sát Hà Nội đẹp chẳng kém gì trời Âu. Khu vườn tuyết được bao phủ tuyết nhân tại nhờ công nghệ mới với các máy phun tuyết liên tục tạo hình ảnh lung linh trên khắp các khu vườn.


Dọc theo con đường mòn từ khu vườn bách hợp bạn sẽ được chiêm ngưỡng một khung cảnh tuyệt đẹp với những ánh đèn điện lung linh cùng những cỗ xe tuần lộc, những ông già Noel khổng lồ. Còn gì tuyệt vời hơn khi được trải nghiệm dạo bước trên con đường tuyết trắng lung linh cùng những góc sống ảo đẹp thần thánh. 


Ngoài ra, khi đên với nơi đây bạn còn được thỏa sức đắm mình và khu vườn hồng rộng hơn 3,5ha với 600.000 gốc hồng với nhiều chủng loại khác nhau. Khu vườn hồng tại nơi đây được hội kỷ lịch Guiness Việt Nam trao tặng là khu vườn hoa hồng lớn nhất tại Việt Nam. 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651