Giá Vé Vào Khám Phá Công Viên Khung Long Đầu Tiên Tại Việt Nam

Đăng bởi Nhung Pooh vào lúc 10/02/2020

Tại Ninh Bình đã chính thức mở cửa chào đón du khách đến với công viên khủng long đầu tiên tại miền Bắc Việt Nam. Hôm nay cùng Cinvestra Travel đến du lịch Ninh Bình để cùng khám phá ngay công viên khủng long này nhé! 

 

I.  Định vị tọa độ công viên khủng long đầu tiên tại Việt Nam 

Ninh Bình - Mảnh đất cố đô được biết đến với muôn vàn danh lam thắng cảnh như: Hang Múa, Tràng An, Tam Cốc Bích Động,.... Thế nhưng, thời gian gần đây, Ninh Bình lại khiến cộng đồng mạng đứng ngồi không yên trước sự xuất hiện của công viên khung long đầu tiên này. Công viên khủng long tọa lạc tại Quảng trường 3, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình, cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng hơn 90km. Đây được xem là một trong những công trình vui chơi, giải trí có quy mô lớn bậc nhất tại Ninh Bình. 

II. Khám phá công viên khủng long tại Ninh Bình 

Công viên khủng long là một công trình của công ty Ngân Hà Event mừng dịp Tết Canh Tý 2020. Khi đến với nơi đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng hơn 200 các loài khủng long lớn nhỏ khác nhau. 

Khi đặt chân tới du lịch công viên khủng long - Ninh Bình, bạn sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước những không gian được thiết kế vô cùng đẹp mắt như: kỷ Tam Điệp, Jura hay Kỉ Phấn Trắng. Với những mô hình khủng lông giống thật đã phác họa một bức tranh về thế giới động vật hoang dã sống động đến từng centimet. 

Với mô hình chuẩn một công viên Disneyland trên thế giới. Ngoài khám phá thế giới khủng long, bạn sẽ còn được trải nghiệm các hoạt động vui chơi, giải trí khác. Do được xây dựng vào dịp tết nên khi đến với nơi đây các bạn còn được chiêm ngưỡng một bức tranh về tết cổ truyền của người dân Việt Nam. 

 

 

III. Giá Vé Vào Tham Quan Công Viên Khủng Long tại Ninh Bình: 

+ Người lớn: 100.000đ/1 người

+ Trẻ em: 50.000đ/1 người 

+ Địa chỉ: Quảng trường 3, phường Ninh Khánh, thành phố Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình

+ Thời gian mở cửa: 19h

Nếu bạn là fan của loạt serie phim khủng long, Công viên Kỷ Jura của điện ảnh Mỹ, vậy còn chần chừ gì mà không lập kèo đến du lịch Ninh Bình để khám phà và sống ảo tại công viên khủng long đầu tiên của miền Bắc ngày thôi nào! 

VIẾT BÌNH LUẬN CỦA BẠN:
Zalo Cinvestra Travel Messenger Cinvestra Travel 0963851651